Mối tình trong mơ của hotgirl Trang Cherry với thiếu gia Lào Cai

0
200
Khu biệt thự đón gió sông Hồng, phía trước là đường An Dương Vương, phía sau là đường Soi Tiền (phường Kim Tân, TP Lào Cai).
 Nhà Báo & Công Luận

(CLO) Là một nhà thiết kế trẻ tài năng, nổi bật trong làng thời trang Việt, nhưng khoảng gần 1 năm nay hotgirl Trang Cherry đột nhiên… biến mất. Bỏ lại sau lưng mọi ánh hào quang, Trang Cherry giờ đang có cuộc sống bình yên viên mãn bên người chồng thiếu gia Lào Cai Nguyễn Quang Minh.

Mối tình đẹp như mơ

“Sáng sớm hôm nào cũng thế, ngủ dậy đều ôm hôn chào buổi sáng hai mẹ con. Lần này, đi 4 ngày lưu luyến hơn ôm hôn chặt hơn lâu hơn, con thì vẫn ngủ, bố chỉ dám hôn nhẹ vào tay, vào chân sợ con tỉnh giấc. Xong thủ tục chào tạm biệt, mắt lờ mờ ngái ngủ vẫn thấy ck (chồng) đứng mãi dưới cuối giường nhìn hai mẹ con không rời cho đến khi mình lấy tay khua chào. Hạnh phúc là đây phải không?”

Đó là những dòng trạng thái mới đây nhất trên trang cá nhân Facebook mà Trang Cherry chia sẻ cho bạn bè và fan hâm mộ về cuộc sống vợ chồng viên mãn bên người chồng thiếu gia trẻ Nguyễn Quang Minh.

Hotgirl Trang Chery và người chồng thiếu gia Nguyễn Quang Minh
Hotgirl Trang Chery và người chồng thiếu gia Nguyễn Quang Minh

Có lẽ, hạnh phúc đó, khiến hotgirl nổi tiếng đình đám với biệt danh “cô gái nửa tỷ” Trang Cherry từ bỏ mọi ánh hào quang trong làng thiết kế Việt, theo chân chàng thiếu gia trẻ về vùng biên viễn Lào Cai làm vợ, làm mẹ.

Trên trang Facebook cá nhân của hai vợ chồng Trang là đầy những hình ảnh, những lời lẽ yêu thương, lãng mạn mà cả hai dành cho nhau.

“Anh chồng bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm làm cô vợ không kịp trở tay. Cảm ơn bé chồng luôn yêu thương và rất tâm lý như hồi đang yêu mà còn lãng mạn hơn chứ. Cảm ơn mọi người đã đến chung vui với em”. Những dòng trạng thái kèm vô số những hình ảnh đẹp như phim Hàn Quốc về buổi tiệc sinh nhật mà anh chồng thiếu gia tổ chức cho Trang đã được cô chia sẻ đã khiến không ít cô gái phải ghen tị.