Nhà báo Duy Phong của báo Giáo Dục bị bắt khi “được” thằng “bạn học” mời lên Yên Bái mời ăn trưa với tội danh tống tiền doanh nghiệp

1
3016
Nhà báo Duy Phong của báo Giáo Dục bị bắt khi "được" thằng "bạn học" mời lên Yên Bái mời ăn trưa với tội danh tống tiền doanh nghiệp.
Hoàng Mỹ Uyên

Nhà báo Duy Phong của báo Giáo Dục bị bắt khi “được” thằng “bạn học” mời lên Yên Bái mời ăn trưa với tội danh tống tiền doanh nghiệp. Mà lại là một doanh nghiệp không rõ tên tuổi, không lan quyên gì tới những bài báo và vụ việc mà nhà báo Duy Phong cũng như báo Giáo Dục đưa hết. Ơ kìa. Vậy tống tiền cho vụ gì?

Doanh nghiệp dúi tiền vô túi Duy Phong lúc Phong đang xỉn và có từ chối, theo bản khai viết tay của nhân chứng đi cùng Phong. Trong khi doanh nghiệp đã chứng minh được số tiền hơn hai trăm triệu trong túi Phong là của họ bằng cách đọc được số series tiền. Á đù, nể cmn luôn. Hỡi những bà vợ hét ra sấm cầm tiền chồng đố thoát hãy thử đọc thử 1 số series bất kỳ trong mớ tiền các mẹ giữ tui nghe xem nào. Hô hô

Nhiều nhà báo đã lên tiếng về việc họ từng bị cài/gài bằng nhiều đường sau khi viết những loạt bài phơi bày, tố cáo doanh nghiệp hay quan chức. Có người thoát nạn tù chỉ trong đường chỉ khi lấy mu bàn tay đẩy trả mớ tiền về chứ thậm chí có vân tay trên đó cũng bị hốt mẹ nó rồi. Lão Chiêu Công An Yên Bái thì mất cái samsonite chưa mấy trăm triệu thì cũng mém xíu đi tong một nhà báo.

Trước khi sự việc sáng tỏ. Đề nghị nhà báo Duy Phong không được tự sát trong đồn dưới bất kỳ hình thức nào dù là cọng dây nịt, cái quần sịp hay đôi vớ chân…Và nhân dân vui lòng không gợi ý thêm các hình thức có thể dẫn đến việc ngừng thở vì đôi khi đó là sự hồn nhiên gây chết người vì bộ Công An đều có thể lấy đó ứng dụng.

P/S: Đừng xỉn khi thằng bạn nó còn tỉnh. Hờ hờ.

Chậc,

Nhà cu Cong Do sáng nhất Vịnh Bắc Bộ hôm nay.
Lừa thày phản bạn theo phò kẻ ác, cấu kết đám bất nhân mafia đỏ Yên Bái.