Vingroup thao túng toà án?

0
56
Ảnh: Chánh án Phạm Thị Kim Thoa, nguồn lấy từ Internet.
   

Phuong Ngo

Sai phạm tại dự án #Grand_World Phú Quốc của Cty TNHH Bất động sản NewVision – Thuộc tập đoàn #Vingroup (CĐT), phía Bắc đảo Ngọc. Tạo nên bức xúc và phẫn uất cho nhiều khách hàng (KH) mua công trình xây dựng của dự án. Xuất hiện thêm tranh chấp 03 (ba) bên đối với KH, bên cho vay dự án là Ngân hàng #Techcombank, cùng CĐT.

Với mong muốn giải quyết tranh chấp ôn hoà, văn minh; bằng công cụ pháp lý, trong vấn đề tố cáo sai phạm của KH đối với NH Techcombank và CĐT. Toà án là trọng tài!

Nguyên tắc: Tối đa 08 ngày (ngày làm việc), tính từ ngày bắt đầu có giấy xác nhận nhận đơn khởi kiện của công dân. Nhưng, từ khi nộp đơn khởi kiện đến nay thì mọi vấn đề đều đưa vào im lặng không hề được phản hồi. (Có chăng, đây là dấu hiệu cố tình cho chìm xuồng?)

Yêu cầu: bà Phạm Thị Kim Thoa, Chánh án – Toà án Nhân dân Tp. Phú Quốc. Thực hiện đúng luật, đúng quy định thủ tục tố tụng dân sự theo khoản 2-3-4 điều 191 và khoản 1 điều 203  BL Tố tụng dân sự 2015.

Bởi, khi không tiến hành xử lý đúng quy định đơn khởi kiện, hồ sơ, tài liệu chứng cứ của các nguyên đơn trong tranh chấp HĐ mua bán. Nếu có xảy ra bất cứ hệ lụy gây mất an ninh trật tự XH, biểu tình, căng băng rôn, xô xát tại địa phương do những mâu thuẫn từ các nguyên đơn và bị đơn thì bà Phạm Thị Kim Thoa – Chánh án, Toà án ND Tp. PQ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thượng tôn pháp luật là trách nhiệm của toàn XH. Biết pháp, phạm pháp thì càng không xứng đáng làm Chánh án toà án của Nhân dân!

Đơn khởi kiện Vingroup.

Sắp tới, vẫn còn nhiều đơn kiện, tố cáo “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, những sai phạm nghiêm trọng của dự án…

Khách mua căn hộ ở dự án Vinpearl của Vingroup biểu tình đòi căn hộ đã mua bị Vinpearl chiếm dụng cho thuê không trả tiền.

Ảnh: Chánh án Phạm Thị Kim Thoa, nguồn lấy từ Internet.

—————-

Phuong Ngo

Chỉ sau vài giờ đăng tin này, FB Phương Ngo đã nhận được giấy mời của công an phường Tân Tạo

CA. P Tân Tạo mời Bắp lên làm việc vào 9h sáng mai. Lý do ghi: “để làm việc 1 số vấn đề liên quan đến ANTT tại địa phương”.

ANTT: “ăn nhậu thiếu tiền”?

Ủa, Bắp có ăn nhậu thiếu tiền ai đâu?! Đột xuất mời thế thì không sắp xếp được, trong thư lại ghi chú rõ là: “không làm việc khi có mùi rượu hoặc bia”. Cầm giấy mời trên tay mà cứ ngỡ bản thân là đệ tử “lưu linh”.

Mai Bắp bận rồi, hẹn anh em sang tuần nhé!

https://www.facebook.com/phuongngo2.vn/posts/pfbid02pDsPa7yhNSPHE3uFYyD1J6tzu35oBo1J3aRb5PK79rKesAe7gphWh3AYhr5aosWsl

———

Advertisement
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here