Thư cảm ơn của bà Đỗ Lê Na, phu nhân TNLT Lê trọng Hùng

0
3
Ông Lê Trọng Hùng là người chủ trương phổ biến các quyển sách Hiến Pháp RFA edited

———————–  

Hà Nội ngày 3/1/2022

Lời cảm ơn

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích và xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Cao ủy nhân quyền Liên hiệp quốc, các tổ chức nhân quyền, tổ chức dân sự, các đại sứ quán của Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu tại Hà Nội, các luật sư, các tổ chức báo chí, hai bên gia đình nội ngoại, tất cả bằng hữu gần xa!…

Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng chồng tôi (nhà báo độc lập Lê Trọng Hùng) trên con đường nhận thức bản thân và cống hiến cho xã hội! Và ngay sau khi sự việc đáng tiếc sẩy ra với anh Hùng, cảm ơn quý vị đã cảm thông, chia sẻ và  luôn sát cánh cùng mẹ con chúng tôi không mỏi mệt, từ nan trên hành trình đòi lại công lý và lẽ phải cho chồng tôi và cha của các con chúng tôi!

Chúng tôi nhận thức rất rõ: Bản án 5 năm tù và 5 năm quản chế mà Tòa án Hà Nội ban ra hôm 31/12/2021, tuy là một sự bất công và thiệt thòi vô cùng lớn lao đối với cá nhân anh Lê Trọng Hùng cùng toàn thể gia đình chúng tôi  nhưng đó là kết quả công sức tranh đấu hết lòng để bảo vệ lẽ phải của tất cả quý vị.

Vì thế, một lần nữa, mẹ con chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn:

Cao ủy nhân quyền, Tổ chức Hrw, mạng lưới nhân quyền, tổ chức Project  88 … đã nỗ lực làm việc với chính phủ Việt Nam để yêu cầu trả tự do cho anh Lê Trọng Hùng!

Cảm ơn Hoa Kỳ, Liên Minh châu Âu, cụ thể là các đại sứ quán Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Anh, Cộng Hòa Séc, Ba Lan… ngay từ đầu đã theo sát diễn biến vụ việc của chồng tôi và có những can thiệp, giúp đỡ kịp thời!

Cảm ơn các luật sư (cả các luật sư trực tiếp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chồng tôi trước và trong khi phiên tòa diễn ra; cùng các luật sư âm thầm vận động giúp đưa vụ việc của chồng tôi đến được với các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền trên thế giới)!

Cảm ơn gia đình luôn đứng phía sau làm điểm tựa cho ba mẹ con chúng tôi!

Đặc biệt, cảm ơn các bằng hữu gần xa, trong và ngoài nước đã đồng hành, chia sẻ khó khăn với gia đình chúng tôi cả về vật chất lẫn tinh thần! 

Cảm ơn các cơ quan báo chí, cảm ơn cộng đồng mạng luôn kịp thời truyền tải, chia sẻ thông tin giúp gia đình chúng tôi!

Nhân dịp năm mới, xin chúc tất cả quý vị lời chúc an lành, hạnh phúc! Hy vọng, thời gian sắp tới gia đình chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành quý giá của quý vị trên con đường dành lại công lý và tự do cho nhà báo độc lập Lê Trọng Hùng!

Cuối cùng, con xin dành lời tạ ơn đặc biệt tới Chúa Trời – đấng tối cao đã ban cho con một người chồng lý tưởng; Người đã không bỏ rơi mẹ con chúng con trong suốt quãng thời gian khốn khó vừa qua bằng cách gửi tới cho chúng con những người bạn, những người đồng hành hết sức tuyệt vời!…

Kính thư:

Đỗ Lê Na

Từ Hà Nội, Việt Nam.