Một người ở Yên Bái sau khi đọc bài “Vì sao chị Trà bị đánh?” đã gửi cho tôi tấm hình này.

4
39062
Hình mô tả toàn cảnh dự án của chị em nhà Trà, Quý kết hợp với anh Tuấn Chợ (Maritime Bank) khai thác tài nguyên thiên nhiên.
Hoàng Dũng

 

Một người ở Yên Bái sau khi đọc bài “Vì sao chị Trà bị đánh?” đã gửi cho tôi tấm hình này. Hình mô tả toàn cảnh dự án của chị em nhà Trà, Quý kết hợp với anh Tuấn Chợ (Maritime Bank) khai thác tài nguyên thiên nhiên.

Đấy, nhiệm vụ của nhân dân chúng ta là cứ im lặng mà nộp thuế thôi. Khai thác tài nguyên thiên nhiên để tư lợi đã có người của đảng lo rồi.

Hình chụp giới thiệu dự án xem trong còm nhé.

Hoàng Dũng

VÌ SAO CHỊ TRÀ BỊ ĐÁNH?

Cũng đơn giản là vì chị quá giàu. Giàu thế bố ai chịu nổi. Chị lợi dụng có chức quyền để vơ vét tàn tệ nguồn lực của tỉnh cho dòng họ nhà chị, không ăn chia cho anh em đồng chí đồng bào, cho cấp trên cấp dưới, chị chả sợ mẹ gì tiếng súng kiểm lâm hôm nào. Hay nói cách khác là chỉ mất vài tháng, mật vỡ lại lành, chị lại vơ vét.
Trước tiên là nói về cái Sunrise Plaza Yên Bái của dòng họ nhà chị. Không khó để người ta có thể dùng Google chứng minh sự liên quan của em dâu chị – Hoàng Thị Huệ và Cty CP DVTM Phú Hưng Yên Bái đâu nhỉ, chỉ 200 héc ta thôi mà.
Cái phần lù lù này, người Yên Bái không biết hay sao? So 200 héc với hơn 1,3 héc nhà riêng là cái mẹ gì ha.
Giờ tới phần chìm một chút nhé. Chả biết là chuyện um xùm ngày hôm nay với chị và Quý, có liên quan gì đến Đại biểu Quốc hội người Malta của chúng ta hay không. Tui hổng biết nhưng chị Hường, anh Tuấn và chị chắc sẽ phải biết thôi.
Cái công ty cổ phần đầu tư Vạn Khoa (và Cty Bảo Lai) của anh Tuấn Chợ nó đứng cái dự án sản xuất đá vôi trắng Yên Bình á, chị xem bàn bạc với Quý, Hường và anh Tuấn xem sao, chắc là phải chia thêm cho các bác rồi đấy.
50 héc ta đất ở lòng hồ Thủy điện Thác Bà nó đâu có nhỏ như con thỏ mà chị đòi giấu dân? Xưa nay mới thấy ông Lê Duẩn xây miếu thờ trên đảo chứ các anh các chị vẫn sống sờ sờ mà cũng đòi xây biệt phủ trên đảo ở đó hả?
Thôi, tạm thế đã để anh em báo chí người ta thích thì người ta điều tra tiếp, xem chị ra công văn chỉ đạo ém nhẹm như thế nào. Hay là lại lập đoàn thanh tra để thanh tra chính mình?

Sao báo chí đâu không vạch mặt chị này ra nhỉ và tổng Trọng có biết điều này không ạ

Mỗi ông, bà là cán bộ đứng đầu một vùng y như là ông trời con….hết biết…thế ai chống tham nhũng….? Và chống ai…?

Tham nhũng cũng theo đúng qui trình nên không có chuyện sai ở đây, Nếu có sai thì do qui trình tạo ra, mà ai tạo ra qui trình lên mà hỏi Ông Trời ấy ?