Khách hàng kêu “Thất vọng toàn tập” khi nhận nhà ở Vinhomes Smart City

0
1

THẾ KỶ MỚI

Đăng lúc 06/12/2020 bởi Nguyen Minh Tâm

Dù được quảng cáo là chung cư cao cấp với giá nhà rất cao và tiện tích thì không đâu bằng, nhưng mới đây, một số cư dân Vinhomes Smart City Hà Nội lại bày tỏ nỗi “thất vọng toàn tập” khi nhận bàn giao nhà rạn nứt, ọp ẹp…

Cụ thể, ngày 2/12/2020, một người tên Trần Minh. Q đăng trên mạng xã hội với nội dung bày tỏ sự thất vọng đối với chủ đầu tư Vinhomes Smart City Tây Mỗ khi nhận bàn giao nhà tại toà S103 (S1.03).

Nội dung chia sẻ như sau: “Với tâm lý hân hoan vì hôm nay đc CĐT bàn giao nhà, nhưng lúc đi hết mình, khi về hết hồn”.

Thất vọng toàn tập.

01 – Khi đến nhận bàn giao, đại diện chủ đầu tư chỉ bàn giao cho chìa khoá cò lại tự mình lên xem nhà, không có ai đi cùng để bàn giao với lý do bàn giao nhiều quá…

02 – Chất lượng hoàn thiện (cái này mới là cái chính): 

 – Tường và các góc tường quá nhiều vết nứt. Đành rằng cđt sử dụng công nghệ tấm tường nhưng như thế này thì thua xa tấm tường của các đơn vị khác (Mình làm ở cty sử dụng công nghệ tấm tường đầu tiên ở Việt Nam).

– Cổ tường cũng chung tình trạng nứt và hoàn thiện không kỹ.

– Trần Thạch cao thì phòng nào cũng nứt ở vị trí nối tấm.

Len chân tường thì ọp ẹp.

– Công tác sơn tường cũng không đạt, màu không đồng nhất.

– Nhất là hai tấm kính phòng ngủ có hai vết xước chữ X to đùng (sau đại diện cđt nói là do bị phá hoại).

Đây là những lỗi lớn, mình tạm liệt kê, còn những lỗi nhỏ như bơm keo, dán cách âm ở cửa lô gia phòng khách… mình không tính đến.

Nói chung là quá không hài lòng với chất lượng hoàn thiện (còn thua xa những dự án nhà ở xã hội) Chia sẻ đôi điều về lần đi bàn giao căn hộ với mọi người. Không biết mình “đen” nên nhận phải căn hoàn thiện kém hay tình trạng chung”.

Bài viết được người dân đăng kèm hình ảnh về các lỗi trong căn hộ Vinhomes Smart City làm minh chứng.

Sau bài viết, rất nhiều cư dân đã mua nhà của Vinhomes Smart City vào chia sẻ về việc nhận bàn giao. Hoá ra, nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như anh Q, sau đó, người dân đã thông báo cho chủ đầu tư và được khắc phục. Cá biệt, có gia đình chia sẻ, sau nhận nhà vài tháng thì phát hiện nhà có vấn đề, gia đình báo chủ đầu tư khác phục nhưng chỉ được độ 3 4 tháng sau đâu lại vào đấy. Cũng có nhiều ý kiến chia sẻ ngôi nhà mới không có vấn đề gì và đẹp như ý.

that-vong-toan-tap-khi-ban-giao-nha-vinhomes-smart-city.jpg
0-1.jpeg
0.jpeg
0-2.jpeg
FB_IMG_1607093313315.jpg

Tôi chia sẻ ở đây, bà con Vinhomes Smart City chia sẻ thêm ở coments bên dưới nhé!