Tập đoàn Trump bán khách sạn “đình đám” ở thủ đô Washington

  0
  2
  Khách sạn Quốc tế Trump ở Washington

  Thời báo Tài chính Việt Nam

  (TBTCO) – Truyền thông Mỹ ngày 14/11 đưa tin Tập đoàn Trump đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng quyền kinh doanh đối với khách sạn ở thủ đô Washington DC với giá 375 triệu USD cho CGI Merchant Group.

  Khách sạn Quốc tế Trump ở Washington

  Ngày 14/11, Tập đoàn Trump đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng quyền kinh doanh đối với khách sạn ở thủ đô Washington DC với giá 375 triệu USD cho CGI Merchant Group.

  CGI Merchant Group, quỹ đầu tư có trụ sở tại Miami, (bang Florida) đã đạt được thỏa thuận riêng với tập đoàn Hilton Worldwide Holdings để đổi tên Khách sạn quốc tế Trump thành thương hiệu Waldorf Astoria của tập đoàn này.

  Khách sạn quốc tế Trump nằm trong một tòa nhà từng là nơi đặt trụ sở bưu điện thủ đô Washington được xây dựng cuối thế kỷ 19 và thuộc danh sách các địa điểm lịch sử quốc gia. Khách sạn nằm gần với Nhà Trắng, phía cuối Đại lộ Pennsylvania tính từ Điện Capitol.

  Theo báo cáo của Ủy ban Giám sát và Cải cách chính phủ của Hạ viện, Trump Old Post Office LLC, công ty được thành lập để quản lý khách sạn Trump, đã lỗ hơn 71 triệu USD từ khi khai trương khách sạn vào năm 2016 đến tháng 8/2020 và chưa từng có lãi./.