CÚ LỪA “NGOẠN MỤC” CỦA CS: THANH TRA HÀ NỘI KẾT LUẬN ĐẤT ĐỒNG TÂM LÀ ĐẤT CỦA QUỐC PHÒNG!

0
1007
Phó chánh thanh tra TP Hà Nội Nguyễn An Huy công bố kết luận cướp đất (Ảnh Bá Đô)

Hoa Mai

CTV Danlambao – Sáng ngày 07/07/2017, thanh tra Hà Nội công bố kết luận về khu đất của người dân Đồng Tâm: “không có diện tích 59 ha đất nông nghiệp xứ đồng Sênh như công dân nêu, diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm chỉ có 64,11 ha, là đất quốc phòng”. (*)

Với kết luận này, người dân Đồng Tâm chính thức trở thành dân oan mất đất và bộ mặt lừa đảo của chế độ lại một lần nữa phơi bày sau cú lừa của Nguyễn Đức Chung – cũng hiện diện trong buổi tuyên bố cướp đất có văn bản này.

Theo các quan chức thanh tra thì việc “14 hộ dân xã Đồng Tâm sử dụng đất khu Miếu Môn, theo cơ quan chức năng, là sai phạm”. Từ đó, tại buổi công bố kết luận cướp đất này các cường hào ác bá của đảng được chính thức bật đèn xanh để “có biện pháp cương quyết buộc những công dân đang chiếm giữ trái phép đất quốc phòng di chuyển tài sản, hoa màu, trả mặt bằng cho doanh nghiệp quân đội để xây dựng các công trình quốc phòng.”

Thế là quân đội cướp đất của dân để “quân đội làm kinh tế” – một cách nói thời thượng cho cụm từ “quân đội làm giàu”.

Trong dịp này các quan thanh tra cũng đóng luôn vai trò “công tố viên” đề nghị đám Côn an thành phố cùng với Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng xử lý nghiêm các cá nhân vi phạm. Điều này có hàm ý “đảng ta” sẽ truy cùng đuổi tận những “cá nhân sử dụng đất quốc phòng” – tức là những người dân đã đứng lên bảo vệ đất trong biến cố Đồng Tâm vừa qua.

Liệu người dân sẽ đồng lòng đứng lên để giữ đất của mình và Đồng Tâm một lần nữa lại dậy sóng vì thái độ lật lọng của Nguyễn Đức Chung và thủ đoạn cướp đất có văn bản thanh tra của tập đoàn cường hào ác bá và đám quân đội bám bờ – buông súng – kiếm tiền?

07.07.2017

CTV Danlambao
Nguồn: danlambaovn.blogspot.com

__________________________________

(*) https://vnexpress.net/…/thanh-tra-ha-noi-khu-san-bay-mieu-mo…
……..
Phó chánh thanh tra TP Hà Nội Nguyễn An Huy
công bố kết luận cướp đất (Ảnh Bá Đô)

Bài liên quan : Hà Nội công bố quyết định cướp 59 ha đất đồng Sênh của nhân dân xã Đồng Tâm.