TRÙM KHỦNG BỐ BIN LADEN: “KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ĐẾN VIỆT NAM”…

  0
  930
  FILE--Exiled Saudi dissident Osama bin Laden speaks in 1998 at a meeting at an undisclosed location in Afghanistan, according to the source, in this file photo. Bin Laden, in a statement mostly made up of quotations from the Quran and sayings of the Prophet Muhammad, called on Pakistanis Thursday, Oct. 1, 2001, to ``make Islam victorious,'' saying the government there has chosen to stand ``under the banner of the cross,'' in a statement sent to the Qatari-based Al-Jazeera satellite channel. In the background is a banner with a verse from the Quran, Islam's holy book. (AP Photo/File)

  Đó chính là lời căn dặn trước khi chết của Bin Laden đối với các thuộc hạ. Lý do: Tổ chức khủng bố An-qaeda trước đây đã nhiều lần cử các phần tử khủng bố sang Việt Nam làm nhiệm vụ, nhưng đều thất bại cay đắng.

  Tên thứ nhất sang ám sát một đ/c lãnh đạo, nhưng đ/c này họp hành tiếp khách triền miên. Tên này mòn mỏi đợi chờ đến nỗi hết hạn visa, hết tiền khách sạn mà đ/c vẫn chưa họp xong, đành từ bỏ nhiệm vụ quay về căn cứ chịu tội.

  Tên thứ 2 bị ngập giữa đường phố Sài Gòn, xe hỏng nặng, thuốc nổ ướt sũng, nhiệm vụ thất bại.

  Tên thứ 3 ra Hà Nội khủng bố Ga Hàng Cỏ nhưng không tài nào chen lên được xe buýt.

  Tên thứ 4 bị trộm móc mất thiết bị điều khiển từ xa ở cổng chợ Bến Thành, rút chiếc sơ – cua ra, chưa kịp bấm nút cũng bị 2 kẻ đi mô tô giựt mất luôn.

  Tên thứ 5 đánh bom Chùa Hương nhưng từ Ngã Tư Sở đã bị đám Cò bám riết như đỉa, tìm mọi cách cũng không sao thoát được, nhiệm vụ thất bại thảm hại.

  Tên thứ 6 phá hoại thủy điện Sông Tranh, nhưng vừa trèo lên thì đập nứt, cả người và dụng cụ bị nước cuốn đi chết không kịp ngáp.

  Tên thứ 7 bị kẹt xe ở khúc cong mềm mại đường Trường Chinh gần 2 tiếng đồng hồ, ngộ độc khói xe chết tức tưởi.

  Tên thứ 8 có nhiệm vụ đánh bom đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông đúng vào ngày khánh thành. Do chậm tiến độ hết lần này đến lần khác, tên này không biết đợi đến bao giờ mới khánh thành, sốt ruột đi qua hiện trường xem xét, bị giàn giáo và sắt cây rơi trúng đầu chết thẳng cẳng.

  Tên thứ 9 chuẩn bị hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất, nhìn xuống thấy xe tải húc máy bay, kiểm soát không lưu mất tín hiệu, máy bay lòng vòng không hạ cánh. Tên này tưởng máy bay đi tìm nhà cao tầng để đâm như vụ 11/9 nên sợ quá vỡ tim chết hộc máu.

  Tên thứ 10 là một nữ khủng bố khét tiếng, vợ lẽ của Bin Laden. Ả này vừa xuống sân bay Nội Bài, còn đang ngơ ngác xem bản đồ, thì đã bị bọn buôn người bắt đi, đem sang Trung Quốc bán, đến nay vẫn biệt vô âm tín.
  *
  Bin Laden không chịu nổi, đích thân đưa con trai mới 6 tuổi sang Việt Nam đi học để thông thạo địa bàn, sau này lớn lên sẽ khủng bố đẫm máu. Nhưng mỗi lần họp phụ huynh là một cơn ác mộng đối với hắn. Ngoài học phí trái tuyến, giáo viên bắt trùm khủng bố phải đóng đủ các loại tiền như quỹ lớp, tiền học thêm, tiền học ngoại ngữ, tiền điều hòa, tiền máy chiếu, tiền báo, tiền bảo hiểm thân thể, tiền bảo hiểm y tế….AL-qaeda dù đã gồng mình cũng không đỡ nổi và cuối cùng Bin Laden buộc phải ôm con tháo chạy về căn cứ, kế hoạch thất bại hoàn toàn.

  Trước khi chết, Bin Laden đã thống thiết dặn dò thuộc cấp: “Các ngươi hãy tấn công toàn thế giới để trả thù cho ta, nhưng vì sự tồn vong của tổ chức, tuyệt đối không được đụng đến Việt Nam!”…

  Ơn Trời! chúng ta đang sống trong một đất nước an toàn nhất thế giới!..

  (Nguồn: Dũng Ngô Việt FB)