Thầy Dương Tuấn Ngọc

0
45
FB thầy giáo Dương Tuấn Ngọc

Chiêu Anh Nguyễn

Tôi biết thầy cũng lâu lắm rồi, chắc gần 10 năm. Hồi thầy giới thiệu một tựa sách “ Khuyến Học “ của tác giả Fukizawa Yukichi  . Thầy mượn quán tôi để gởi sách cho các bạn trẻ, chuyện đó chắc cũng 7-8 năm. 

Tôi biết thầy trên mạng cũng như nhiều người khác, nhưng tôi chú ý vì danh xưng “ Thầy “ ai cũng gọi bằng Thầy nên tôi tò mò. Thì ra thầy Ngọc từng là giảng viên đại học. 

Thầy thôi dạy, việc đó có lý do riêng, sau này tôi được biết về sự bất mãn trong nhiều năm và khi tích tụ đủ thì thầy quyết định bỏ về và làm cho mình một chương trình riêng. Giáo dục tự do. 

Thầy bị bệnh huyết áp, thận suy.. và nhiều bệnh khác trong cơ thể. Sau khi bỏ về và từ chối chạy thận, thầy quyết định nghiên cứu tất cả những thứ liên quan đến sức khoẻ, y tế và ăn uống.

thầy giáo Dương Tuấn Ngọc

Một thời gian sau, tôi thấy từ một người mập mạp, thầy đã giảm hẳn xuống thành tạng người xương, gầy. Thầy bắt đầu làm clip về phương pháp thực dưỡng, nước ion và chế độ thải độc. 

Vài đứa em tôi biết cũng bắt đầu đi theo cách của thầy. Sau thời gian nghiên cứu tự chữa bệnh thầy đã khỏi hẳn những căn bện tưởng chừng không qua khỏi, nhất là suy thận giai đoạn gần cuối. Thầy vượt qua được bệnh tật, giúp những ngừoi quen của tôi chữa hết hẳn bệnh tiểu đường, huyết áp… 

Là tôi nhìn thấy được quá trình của những ngừoi thân chung quanh mình hết bệnh, khoẻ mạnh và ý thức được nâng lên theo thởi gian học tập phương pháp của Thầy.

Tại sao tới bây giờ tôi mới viết những điều này, đơn giản vì tôi ý thức được, nếu tôi nói thầy Ngọc có thể chữa được tiểu đường trong 2 tuần hay chữa được suy thận không cần chạy thận ( chỉ bằng phương pháp thải độc và ăn uống sạch, khoa học  thì chắc gì mọi người đã tin. Có thể mọi người sẽ cho rằng tôi đang quảng cáo cho Thầy ) 

Thầy gọi thẳng tên “ Bọn Mafia y tế” và nhiều thứ khủng khiếp khác được che đậy bằng những tên gọi uy tín mỹ miều. 

Tôi kg phải là đứa ưa bắt quàng ngừoi sang, nên suốt nhiều năm tôi vẫn chỉ là người đứng từ xa nhìn và ngưỡng mộ thầy.  

Tôi bắt chước ăn thực dưỡng một chút, xài đồ sạch của thầy một chút và giới thiệu cho vài người thân khác nếu họ tin.

Thầy bắt đầu làm clip về phương pháp thực dưỡng, nước ion và chế độ thải độc.

Đó chỉ là những điều tôi hiểu được, thấy được và cảm nhận từ người Thầy đó, còn những thứ khác tôi không tiếp cận được như những vấn đề về giáo dục và ý thức tự học mà thầy muốn đưa tới cho các bạn trẻ.

Một ngừoi trẻ như thầy  là một tài sản quốc gia ( tôi không nói quá lên đâu ) 

Những điều thầy làm hoàn toàn hướng cho đất nước phát triển, giúp người dân nâng cao giá trị bản thân và hướng tới điều tốt đẹp. 

Nhưng tôi quên mất, ở cái xứ này, những người như Thầy Ngọc làm gì có chỗ để tồn tại . 

Những dòng này, tôi gởi đến các bạn chưa từng biêt đến thầy và những điều thầy cống hiến. 

Xin mọi ngừoi cầu nguyện cho thầy và ngừoi vợ trẻ và đứa con gái nhỏ của thầy đang rất lo lắng và đau khổ. 

Nguyện xin bình an đến thầy, một ngừoi trẻ trí thức mà tôi ngưỡng mộ.