Cướp trộm, trộm cướp bây giờ lộng hành kinh quá. 

0
2137
Cục phó môi trường mất gần 400 triệu trong khách sạn nói gì?

Chuyện là thế này: 

Ông Nguyễn Xuân Quang là người sống tại Hà Nội, chức danh là phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường thuộc Tổng cục môi trường.

Ngày 20-9, ông Quang cùng hai người ở Thái Bình, Nghệ An và hai người ngụ tại TP.HCM đến khách sạn T.V. ở Long An đặt 3 phòng nghỉ. Trong đó, ông Quang ở phòng riêng.

Như những con ong cần mẫn đi hút mật hoa, hàng ngày, đoàn cán bộ này đi kiểm tra các doanh nghiệp, sáng đi tối về.

6 ngày sau, tức vào ngày 26-9, một thành viên trong đoàn báo với khách sạn là ông Quang bị mất laptop, một lúc sau thì ông Quang báo bị mất 385 triệu đồng.

Tại hiện trường, còn lại một số tiền USD và một số phong bì đã bóc và chưa bóc.

Chủ khách sạn T.V. nói rằng, “Từ ngày có đoàn công tác, buổi chiều thường có khách đến khách sạn rồi chờ ông Quang, một số người lên phòng ông. Chiều 25-9, một thành viên trong đoàn còn nhờ tôi chỉ đường ra ngân hàng để gửi tiền. Sáng 26-9, công an khám nghiệm hiện trường còn thấy phiếu nộp tiền và một số phong bì, tiền đô la Mỹ, điện thoại đắt tiền đều không bị mất”.

Khi khám nghiệm hiện trường, công an đã ghi nhận một phiếu nộp tiền vào tài khoản tại một chi nhánh ngân hàng ở Long An vào ngày thứ hai, trước khi bị mất trộm một ngày. Nếu ông Nguyễn Xuân Quang không kịp gửi tiền vào ngân hàng, số tiền bị mất còn lớn hơn.
—–
P/S: Lần sau đi công tác, anh Quang không ở khách sạn T.V. nữa anh ạ. Rút kinh nghiệm, cuối ngày anh ra ngân hàng gửi luôn vào tài khoản để ngân hàng họ giữ giùm, anh Quang nhé.

Bài liên quan : Cướp trộm, trộm cướp bây giờ lộng hành kinh quá.

Một phó cục trưởng báo mất gần 400 triệu trong khách sạn
Cục phó môi trường mất gần 400 triệu trong khách sạn nói gì?