Một phó cục trưởng báo mất gần 400 triệu trong khách sạn

0
79
Một phó cục trưởng báo mất gần 400 triệu trong khách sạn
(NLĐO)- Một phó Cục trưởng Bộ Tài nguyên-Môi trường vào tỉnh Long An kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp đã báo mất gần 400 triệu đồng.

Ngày 27-9, nguồn tin báo Người Lao Động cho biết cơ quan Công an TP Tân An, tỉnh Long An đang điều tra làm rõ tin báo ông Nguyễn Xuân Quang (42 tuổi, trú tại TP Hà Nội), Cục phó Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường của Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên-Môi trường, báo mất trộm 385 triệu đồng trong khách sạn T.V (TP Tân An) vào ngày 26-9.

Một người chứng kiến cuộc khám nghiệm hiện trường cho biết công an đã ghi nhận một phiếu nộp tiền vào tài khoản tại một chi nhánh ngân hàng ở Long An vào ngày 25-9. Tại hiện trường, còn lại một số tiền USD và một số phong bì đã mở và chưa bóc vỏ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Quang cùng ông Nguyễn Ngọc Nam (SN 1990, ngụ tỉnh Thái Bình), ông Đậu Bá Tùng (SN 1993, ngụ tỉnh Nghệ An), mới đi công tác vào miền Nam để kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp.

Một nguồn tin cho biết từ ngày có đoàn công tác, buổi chiều thường có khách đến khách sạn rồi chờ ông Quang, một số người lên phòng ông. Một thành viên trong đoàn còn nhờ chỉ đường ra ngân hàng để gửi tiền.

M. SƠN

Bài liên quan : Cướp trộm, trộm cướp bây giờ lộng hành kinh quá.

Một phó cục trưởng báo mất gần 400 triệu trong khách sạn
Cục phó môi trường mất gần 400 triệu trong khách sạn nói gì?