TỘI ÁC CỦA ĐCSVN

0
259
Phạm Đoan Trang

Vào giờ này, đêm nay, đúng một tháng trước, hàng nghìn “chiến sĩ” cảnh sát trang bị tận răng đã bao vây thôn Hoành, làng Đồng Tâm, để tiến hành cuộc tấn công nhằm mục đích giết người cướp của, theo đúng nghĩa của nó. Nhiệm vụ thành công: Người được coi như thủ lĩnh tinh thần của Đồng Tâm – cụ Lê Đình Kình – bị sát hại. Toàn bộ giấy tờ, hồ sơ đất đai bị lấy đi. Đến cả ô-tô, tủ lạnh, tivi, máy tính và két bạc nhà cụ Kình và các con cũng bị cuỗm sạch. 26 người bị bắt trong đêm, và những ngày sau đó, công an vẫn tiếp tục săn lùng những người mà chúng gọi là “đối tượng”. Đến nay, con số bị bắt có thể đã là 27 người, và vẫn chưa dừng lại.

Có thể dự đoán rằng chính quyền công an trị đang muốn đem vụ việc ra xử càng nhanh càng tốt, để dẹp yên dư luận. Chúng cũng không ngán gì mà không tìm cách diệt khẩu, chẳng hạn bằng một án tử hình.

Và lý lẽ mạnh nhất mà chúng chắc chắn sẽ dựa vào, đó là “các bị cáo đều đã nhận tội”. Tất nhiên là chúng lờ tịt chi tiết các bị cáo nhận tội với những khuôn mặt bầm tím, thậm chí có cả vết bỏng (dấu hiệu của việc bị dí điện thẳng vào mặt, hoặc một việc gì gây tổn thương tương tự). Cũng như chúng từng đưa Trịnh Xuân Thanh với bộ dạng phờ phạc, một cái đầu như con thú, lên tivi để nhận là y đã tự bay từ châu Âu về Việt Nam để “đầu thú”.

HÃY GIÚP CHÚNG TÔI PHỔ BIẾN BÁO CÁO NÀY, như một cách để kêu gọi, thúc đẩy điều tra độc lập. Chỉ có điều tra độc lập mới hy vọng bảo vệ được sinh mạng mong manh của những người dân đang bị biệt giam chờ tòa án (của công an) xử tội.

https://nhaxuatbantudo.com/wp-content/uploads/2020/02/dongtam-full-final-.pdf