TÀI LIỆU GỐC VỀ TOÀN BỘ CÁC THỬA ĐẤT ĐỒNG SÊNH DO CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH GIỮ.

0
268
Ho Cuong Quyet Ông Lê Đình Kình trong một buổi họp về đất đai với người dân Đồng Tâm năm 2019
Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải

Trong các khiếu kiện về đất đai, việc giữ được các tài liệu gốc vô cùng quan trọng bởi các quan chức cộng sản câu kết với nhau tìm mọi cách thu đoạt chứng từ gốc để cướp nhà đất, dập tắt khiếu kiện vì không còn chứng cứ.

Trong đoạn video dưới đây, cụ Lê Đình Kình đã vô tình để lộ ra là cụ đang giữ các giấy tờ quan trọng liên quan đến các thửa đất ở cánh đồng Sênh.

TÀI LIỆU GỐC VỀ TOÀN BỘ CÁC THỬA ĐẤT ĐỒNG SÊNH DO CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH GIỮ.Trong các khiếu kiện về đất đai, việc giữ được các tài liệu gốc vô cùng quan trọng bởi các quan chức cộng sản câu kết với nhau tìm mọi cách thu đoạt chứng từ gốc để cướp nhà đất, dập tắt khiếu kiện vì không còn chứng cứ.Trong đoạn video dưới đây, cụ Lê Đình Kình đã vô tình để lộ ra là cụ đang giữ các giấy tờ quan trọng liên quan đến các thửa đất ở cánh đồng Sênh.Đó cũng là mục tiêu của cuộc đột kích vào thôn Hoành đêm 09-01-2020.Một kế hoạch giết người diệt khẩu, cướp chứng cứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước như điều quân, cắt điện, cắt internet, xử dụng súng quân dụng với đạn thật, ngăn cản sự tiếp ứng của người dân từ ngoài thôn Hoành 4km. Bao vây cô lập thôn Hoành, bao vây cô lập nhà cụ Kình khiến dân làng không thể tiếp ứng cho cụ và tổ đồng thuận.Đánh đập tra khảo cụ Kình để tìm chứng từ gốc của Đồng Sênh, sau đó hành quyết cụ một cách dã man bằng 4 viên đạn. Lục tung nhà tìm hồ sơ và mang cả két sắt cùng xe hơi của nhà cụ đi. Những dấu vết bầm tím ở lưng, ngực, vết đạn phá đầu gối chân trái cụ Kình và 2 viên đạn vào đầu, 1 viên vào tim xuyên ra sau lưng, căn phòng của cụ bị lục tung nói lên điều đó.Sau khi giết cụ Lê Đình Kình, những sát thủ đã mang xác cụ đi và mổ tử thi lấy đi tất cả những đầu đạn trong người cụ nhằm tránh sự điều tra của cơ quan chức năng.Các dấu vết đạn thật trên tường, trần nhà cụ Kình và các nhà lân cận, các cửa kính bị đập vỡ cho thấy đây là cuộc tập kích tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm.Địa điểm tập kích không phải là nơi xẩy ra tranh chấp đất đai mà là nơi cư ngụ của cụ Lê Đình Kình và các thành viên trong tổ đồng thuận.Không một cuộc cưỡng chế thu hồi đất hoặc hỗ trợ để tiến hành thu hồi đất của nghành Công An với chính quyền địa phương được xử dụng đạn thật, tiến hành vào ban đêm.Cả một lực lượng đông đảo bao vây nhà dân vào ban đêm, giết người và bắt đi gần ba chục người mà không hề có quyết định khởi tố, quyết định bắt giữ có phê chuẩn của Viện Kiểm Sát đã nói lên sự vô pháp của những người chủ mưu trong vụ thảm sát Đồng Tâm này.Chính sự mờ ám trong vụ thảm sát Đồng Tâm mà tôi nghi ngờ những cái chết của 3 sĩ quan Công An không do người dân thôn Hoành gây ra.

Posted by Van Hai Nguyen on Saturday, January 18, 2020

Đó cũng là mục tiêu của cuộc đột kích vào thôn Hoành đêm 09-01-2020.

Một kế hoạch giết người diệt khẩu, cướp chứng cứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước như điều quân, cắt điện, cắt internet, xử dụng súng quân dụng với đạn thật, ngăn cản sự tiếp ứng của người dân từ ngoài thôn Hoành 4km.

Bao vây cô lập thôn Hoành, bao vây cô lập nhà cụ Kình khiến dân làng không thể tiếp ứng cho cụ và tổ đồng thuận.

Đánh đập tra khảo cụ Kình để tìm chứng từ gốc của Đồng Sênh, sau đó hành quyết cụ một cách dã man bằng 4 viên đạn. Lục tung nhà tìm hồ sơ và mang cả két sắt cùng xe hơi của nhà cụ đi.

Những hình ảnh mới về cụ Lê Đình Kình và căn phòng của cụ ở Đồng Tâm sạu vụ đụng độ hôm 9/1/2020

Những dấu vết bầm tím ở lưng, ngực, vết đạn phá đầu gối chân trái cụ Kình và 2 viên đạn vào đầu, 1 viên vào tim xuyên ra sau lưng, căn phòng của cụ bị lục tung nói lên điều đó.

Sau khi giết cụ Lê Đình Kình, những sát thủ đã mang xác cụ đi và mổ tử thi lấy đi tất cả những đầu đạn trong người cụ nhằm tránh sự điều tra của cơ quan chức năng.

Các dấu vết đạn thật trên tường, trần nhà cụ Kình và các nhà lân cận, các cửa kính bị đập vỡ cho thấy đây là cuộc tập kích tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm.

Địa điểm tập kích không phải là nơi xẩy ra tranh chấp đất đai mà là nơi cư ngụ của cụ Lê Đình Kình và các thành viên trong tổ đồng thuận.

Không một cuộc cưỡng chế thu hồi đất hoặc hỗ trợ để tiến hành thu hồi đất của nghành Công An với chính quyền địa phương được xử dụng đạn thật, tiến hành vào ban đêm.

Cả một lực lượng đông đảo bao vây nhà dân vào ban đêm, giết người và bắt đi gần ba chục người mà không hề có quyết định khởi tố, quyết định bắt giữ có phê chuẩn của Viện Kiểm Sát đã nói lên sự vô pháp của những người chủ mưu trong vụ thảm sát Đồng Tâm này.

Chính sự mờ ám trong vụ thảm sát Đồng Tâm mà tôi nghi ngờ những cái chết của 3 sĩ quan Công An không do người dân thôn Hoành gây ra.