Gia đình bí mật của Putin có ở Thụy Sĩ không?

  0
  16

  Lưu Thủy Hương

  Tổng thống Nga được cho là đang giấu 4 người con và người tình ở Thụy Sĩ. Theo cổng thông tin “Page Six” của Hoa Kỳ, họ ở trong một căn biệt thự an toàn, một nơi nào đó tại Thụy Sĩ và có hộ chiếu Thụy Sĩ.

  Không có nhiều thông tin về cuộc sống riêng tư của người đàn ông hiện đang khiến cả thế giới phải nín thở. Được biết, Vladimir Vladimirovich Putin, người sinh ra ở Leningrad vào ngày 7 tháng 10 năm 1952, rất quan tâm đến võ thuật từ khi còn nhỏ, tập luyện quyền anh và judo khi còn là một thiếu niên – sau này, theo tuyên bố của chính Putin, ông ta đã nhận được đai đen. Ngoài ra, một trong những sở thích thể thao của ông ta là trượt tuyết.

  Người ta còn được biết: Putin là người con trai thứ ba của hai vợ chồng công nhân nhà máy. Từ năm 1983 đến năm 2013, ông ta kết hôn với giáo viên tiếng Đức Lyudmila Shkrebneva. Họ có hai cô con gái, Maria, sinh năm 1985 ở Leningrad và Ekaterina, sinh năm 1986 ở Dresden. Cả hai đều theo học Trường Đức ở Moscow và học tại Đại học Quốc gia Saint Petersburg. Phần còn lại, luôn được che giấu khỏi sự dòm ngó khỏi công chúng.

  Tin đồn về người tình

  Người ra lệnh cho quân đội Nga tiến vào Ukraine hôm 24/2 không công bố gì về đời tư của mình. “Tôi có một cuộc sống riêng tư mà tôi không cho phép ai can thiệp. Điều đó phải được tôn trọng. Tôi luôn phản ứng tiêu cực với những người thò mũi vào cuộc sống của người khác và những tưởng tượng ra những thứ bậy bạ,” ông ta đã từng nói như vậy.

  Tuy nhiên, người đứng đầu Điện Kremlin không thể làm ngơ trước tin đồn dai dẳng rằng ông ta đã có người tình trong nhiều năm. Và cô này không xa lạ gì. Ngay từ năm 2008, tờ báo “Moskovsky Korrespondent” đã đưa tin về mối tình của Putin (69 tuổi) với vận động viên thể dục nhịp điệu thành đạt Alina Kabaeva (38 tuổi). Người phụ nữ Nga này đã giành được hai huy chương Olympic, 14 huy chương tại các giải vô địch thế giới và thậm chí là 21 huy chương tại các giải vô địch châu Âu. Vào thời điểm đó, Điện Kremlin ngay lập tức phủ nhận tin đồn và tờ báo đã bị ngừng phát hành ngay sau đó.

  Bốn người con của ông ta “lẩn trốn” ở Thụy Sĩ

  Như cổng thông tin “Page Six” của Hoa Kỳ hiện đã đưa tin, Kabaeva được cho là đang ở tại Thụy Sĩ với bốn đứa con của họ. “Trong khi Putin thực hiện cuộc tấn công vào Ukraine, tấn công những công dân vô tội và gây ra cuộc khủng hoảng tị nạn, thì gia đình ông ta đang ẩn náu trong một ngôi nhà gỗ riêng biệt và rất an ninh ở đâu đó tại Thụy Sĩ”, tờ báo dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết.

  Kabeeva có với Putin hai bé trai và một cặp bé gái sinh đôi. Các bé gái được cho là sinh ra ở Thụy Sĩ, tờ báo tiếp tục. Cả mấy đứa con và tình nhân của Putin đều có hộ chiếu Thụy Sĩ. Vị trí chính xác nơi cư ngụ gia đình bí mật của Putin không được đề cập đến. Tuy nhiên, dấu vết dẫn đến Tessin. Tại Tessin, hai đứa con gái sinh đôi được sinh ra gần Lugano.

  Những sự kiện này không thể được xác nhận hoặc xác minh một cách độc lập. Điều chắc chắn là nước trung lập Thụy Sĩ cũng có, hoặc đã có, liên kết chặt chẽ về mặt kinh tế với Nga. Vì Thụy Sĩ áp dụng các biện pháp trừng phạt của EU đối với Nga, tài sản của một số cá nhân và công ty đã bị đóng băng và việc mở các hoạt động kinh doanh mới bị cấm. Các chính trị gia cấp cao của Nga cũng bị ảnh hưởng bởi lệnh trừng phạt tài chính, bao gồm cả tài sản của Tổng thống Vladimir Putin.

  Tin từ báo Thụy Sĩ:

  Theo tờ “The Sun” của Anh, nhờ tổng thống đỡ đầu, người tình 38 tuổi được bổ nhiệm làm người quản lý Tập đoàn Truyền thông Quốc gia. Cô ta kiếm được 785.400.000 rúp mỗi năm. Con số này tương ứng với khoảng 8,5 triệu euro.

  Bảy đứa con từ ba người phụ nữ

  Ngoài hai con gái lớn với vợ cũ Lyudmila Alexandrovna Putina, kết hôn từ năm 1983 đến năm 2013, Putin còn bị cáo buộc có một cô con gái bí mật khác với nữ triệu phú Svetlana Krivonogich.

  Thêm nữa, Vladimir Putin là cha đỡ đầu của Xenia Sobchak, con gái của Anatoly Sobchak, người thầy chính trị của Putin, từng là thị trưởng St.Petersburg. Người phụ nữ 40 tuổi này được cho là đã trốn khỏi Nga, như tờ “Bild” đã đưa tin. Vì cô sợ người cha đỡ đầu của mình. Sobchak, cha ruột của cô, đã ra tranh cử chống lại Putin trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2018. Sau đó, cô liên tục đưa ra những lời chỉ trích Putin gay gắt.

  Tin từ đài truyền hình Đức:

  https://www.n-tv.de/leute/Putin-soll-Familie-in-der-Schweiz-verstecken-article23179281.html