Bán thịt lợn giá rẻ, người phụ nữ bị hắt dầu luyn trộn chất thải vào người

0
910

Báo Mới

Facebooker Ngô Thị Duyên viết: “Thật là độc ác, đều là con người sao lại đối xử với nhau như vậy. Chuyện là chị này ở quê mang thịt lợn ra bán với giá rẻ hơn nên quán thịt gần đó cầm dầu luyn đổ vào thịt của chị ấy…”.

Ban thit lon gia re, nguoi phu nu bi hat dau luyn tron chat thai vao nguoi - Anh 1

Người phụ nữ ngồi thất thần trước phản thịt bị đổ luyn cùng chất thải.

Trưa 11/5, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video hơn 1 phút từ trang Facebook cá nhân Ngô Thị Duyên với nội dung một phụ nữ người đang ngồi thất thần trước một phản thịt lợn loang lổ những vết nước đen, thậm chí trên người phụ nữ này cũng bị lấm bẩn.

Kèm theo đoạn video, Facebooker Ngô Thị Duyên viết: “Thật là độc ác, đều là con người sao lại đối xử với nhau như vậy. Chuyện là chị này ở quê mang thịt lợn ra bán với giá rẻ hơn nên quán thịt gần đó cầm dầu luyn đổ vào thịt của chị ấy…”.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận. Tất cả đều tỏ ra bức xúc, chỉ trích người đổ chất bẩn lên thịt quá ác độc. Cùng với đó, không ít ý kiến bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với người phụ nữ bán thịt.

Được biết, sự việc được xác định xảy ra tại chợ Lương Văn Can, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Theo đó, người phụ nữ bán thịt lợn bị hắt dầu luyn pha chất thải này có người nhà bán hải sản tại chợ nên đã mang thịt lợn của nhà ra chợ này bán.

Theo một số tiểu thương chứng kiến, chị bán thịt lợn giá rẻ với mức 45.000-50.000 đồng/kg trong khi mẹ con người phụ nữ gần đó bán giá 70.000-80.000 đồng/kg. Cho rằng chị phá giá, người nhà của người phụ nữ kia đã đổ dầu luyn pha chất thải lên phản thịt của chị nhằm dằn mặt.

Người phụ nữ thôn quê bán thịt vì sợ hãi nên chỉ biết khóc. Các tiểu thương trong chợ thấy vậy đã báo công an.

Trao đổi trên Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền cho biết, đơn vị đã vào cuộc xác lập hồ sơ sự việc và đã chuyển Công an quận để xử lý theo thẩm quyền.

Những ngày gần đây, do giá lợn bị giảm thê thảm nên người chăn nuôi tìm cách tự giết mổ lợn rồi mang đi tiêu thụ. Tại nhiều chợ ở các tỉnh cũng diễn ra tình trạng như trên. Tuy nhiên việc đổ chất bẩn vào thịt của người mang từ quê ra bán như tại chợ Lương Văn Can (Hải Phòng) là lần đầu tiên.

Song Anh (tổng hợp)