Nguyễn Ngọc Lụa tường thuật lại việc bị bắt khi đi biểu tình ở Sài Gòn.

0
353
Nguyễn Ngọc Lụa
Hơn 150 người bị bắt, nhiều thanh niên bị đánh dã man. Chúng lập riêng một phòng đánh người, thanh niên bị bắt đưa vào phòng đó đánh trước rồi làm việc sau, khi ra khỏi phòng mặt ai cũng đầy máu. Một chị ở Biên Hoà xuống bị đánh gãy răng trong hàm, chị nuốt cả răng và máu mà không nhổ ra, chị kêu gọi mọi người đừng sợ hãi

*********

Nguyễn Ngọc Lụa đã phát trực tiếp.

https://www.facebook.com/dieucayclbnbtdvn/videos/2004536099620122/

Mình vừa mới ra khỏi đồn, có nhiều điều muốn nói nên livestream cho dễ nói với cô chú anh chị em, thật sự những gì diễn ra cả ngày chủ nhật chẳng khác gì là một cuộc bách hại Đạo Công Giáo khi công an bắt đầu bắt bớ anh chị em và đánh đập họ.
———-
Theo lời kể của bạn Nguyễn Ngọc Lụa
Hơn 150 người bị bắt, nhiều thanh niên bị đánh dã man. Chúng lập riêng một phòng đánh người, thanh niên bị bắt đưa vào phòng đó đánh trước rồi làm việc sau, khi ra khỏi phòng mặt ai cũng đầy máu. Một chị ở Biên Hoà xuống bị đánh gãy răng trong hàm, chị nuốt cả răng và máu mà không nhổ ra, chị kêu gọi mọi người đừng sợ hãi. Anh Trịnh Toàn bị chúng dùng nón bảo hiểm đập thẳng vô đầu ngã gục ngay tại chỗ, vợ anh chạy lại ôm chồng cũng bị chúng đá ngất ngay. Sau đó chúng đưa anh Trịnh Toàn vào phòng đánh tiếp cho đến khi anh hôn mê. Nhiều người lên tiếng yêu cầu chúng mới chở đi cấp cứu. Anh Trịnh Toàn bị chấn thương sọ não, tràn máu não đang hôn mê.
Bọn cộng sản đã mất hết tính người, với Nguyễn Ngọc Lụa hôm nay là ngày bách hại công giáo bởi hơn 80% anh chị em bị bắt là người công giáo. Mọi người hãy chung tay chia sẻ thông điệp của Nguyễn Ngọc Lụa, các bạn có khả năng nên dịch lời của bạn ấy qua tiếng Anh làm phụ đề gửi đến các tổ chức QT kêu gọi giúp đỡ. Các bạn ở nước ngoài gửi cho các vị dân biểu, bổ sung thêm chứng chứ cho vụ đàn áp sinh viên Mỹ Will Nguyen.
Cảm ơn các bạn đã xem và chia sẻ.
#Freedom4VN #FreeWill

Võ Hồng Ly cùng với Trịnh Toàn và Nguyen Thanh Loan.

17.06.2018

Anh Trịnh Toàn với thương tích ở vùng đầu đang nằm hôn mê tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn

SOS : Công an TP. HCM đánh người biểu tình sáng nay đến chấn thương sọ não.

Sáng chủ nhật hôm nay, an ninh đã bắt và đánh anh Trịnh Toàn ngất xỉu tại khu vực nhà thờ Đức Bà. Sau đó chúng đã lôi tiếp anh lên xe vào công an phường Bến Nghé. Tại đây anh Toàn lại bi đánh tiếp.
Anh Trịnh Toàn đã ngất xỉu nhiều lần và đã phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn.

Hiện tại, anh Toàn vẫn chưa tỉnh. Bác sĩ cho biết anh đã bị chấn thương sọ não và tràn máu não.

Anh Trịnh Toàn với thương tích ở vùng đầu đang nằm hôn mê tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn

Rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng . Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp với Nguyen Thanh Loan, vợ anh Toàn, cũng đã bị an ninh đánh hôm nay nhưng đã được thả về để lo viện phí cho chồng !

Xin cảm ơn cả nhà rất nhiều !