Hoa hậu Phương Nga: ‘Ông Mỹ dọa sẽ khiến tôi không lấy được ai’

0
690
TPO – Trả lời luật sư tại phiên xét xử sáng nay, hoa hậu Phương Nga cho biết, trong thời gian quen nhau, ông Cao Toàn Mỹ không muốn cô làm MC, đồng thời nhiều lần đe dọa “sẽ khiến tôi không lấy được ai, không dám nhìn mặt ai”.

Sáng 27/6, TAND TPHCM tiếp tục xét xử vụ án Trương Hồ Phương Nga (từng đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Phiên tòa sáng 27/6

Tại phiên tòa, luật sư Vũ Ngọc Tường (bào chữa cho ông Cao Toàn Mỹ) thẩm vấn Phương Nga với những nội dung liên quan đến “hợp đồng tình ái” và việc mua bán nhà giữa Nga và Mỹ.

Về câu hỏi liên quan đến “hợp đồng tình ái”, Phương Nga cho rằng, đó không phải là hợp đồng mà chỉ là thỏa thuận giữa Nga và ông Mỹ, bởi không theo quy định của pháp luật. “Anh Mỹ không tin nên bị cáo viết thành 1 văn bản. Đối với bị cáo nó không quan trọng”, Nga nói.

Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa.

Phương Nga cho rằng, sở dĩ mình không đến công an phường trình báo về việc bị giang hồ ép ký giấy nhận tiền vì tin tưởng Mai Phương. “Chị Mai Phương nói với tôi rằng chị ấy sẽ gặp các sếp bên công an. Lúc đó, tôi nghĩ có người chống lưng nên có có lý gì tôi phải đến công an phường trình báo”.

Liên quan đến việc tạo lập giấy tờ mua nhà giả, Nga nói rằng do chị Mai Phương xúi bởi “chị Mai Phương bảo quan hệ của anh Mỹ bên công an nhiều, nếu Nga không trả tiền thì công an bắt Nga vì tội bán dâm. Lúc tôi bị bắt giam, tôi mới biết mại dâm không bị truy tố”.

Khi nghe thông tin mại dâm sẽ bị bị truy tố thì Phương Nga liên tục được Mai Phương nhiều lần khuyên Nga trốn khỏi Việt Nam để tránh bị bắt. “Sợ quá nên nhiều lần tôi ở Việt Nam nhưng cũng phải đăng hình trên facebook là tôi đang đi Nga. Có lần thì đăng hình nói mình đang ở Thái Lan”, Phương Nga nói.

Tiếp tục các câu hỏi liên quan đến hợp đồng mua nhà, vay tiền mở Spa… Phương Nga cho biết: “Tôi muốn có một công việc vì anh Mỹ không muốn tôi quá nổi tiếng. Tôi muốn mở spa nên tôi nói cho anh Mỹ. Tôi xác định mối quan hệ nghiêm túc với anh Mỹ nên tôi nói cho anh Mỹ biết về ý định mở Spa. Đây không phải là quan hệ qua đường..”.