Diễn viên Ngọc Lan ‘cãi tay đôi’ với cảnh sát giao thông.

0
903
Ngọc Lan bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân vì cho rằng mình bị xử ép

Ông Nguyễn Hoàng Tâm, Đội phó Đội cảnh sát giao thông (CSGT) Rạch Chiếc (TP.HCM) kể rằng Ngọc Lan lái xe quá tốc độ khi xuống dốc cầu và bị CSGT xử phạt, đồng thời yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên cô nói rằng mình bỏ quên giấy phép lái xe ở nhà và yêu cầu đợi người thân mang đến.

Đoạn clip kéo dài chưa đầy một phút về vụ việc lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia quá ngạo mạn và xem thường người thực thi pháp luật.

Diễn viên Ngọc Lan 'cãi tay đôi' với cảnh sát giao thông khi vi phạm - ảnh 1

Ngọc Lan cho rằng lực lượng CSGT đã cung cấp bằng chứng cô vi phạm lái xe quá tốc độ thiếu khách quan

Sau đó, Ngọc Lan lập tức đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip khác được cho là do một sinh viên lén quay lại từ 9 giờ 5 phút đến 10 giờ 30 phút sáng 5.9. Người đẹp phân trần do vội đi làm nên đã quên giấy phép lái xe ở nhà. Khi xuống cầu Rạch Chiếc cô không làm chủ được tốc độ nên thừa nhận đã vi phạm luật giao thông.

Tuy nhiên bà mẹ một con cho rằng thời điểm đó có nói rõ với lực lượng cảnh sát giao thông rằng cho cô xin 15 phút để gọi người nhà mang giấy tờ đến cũng như sẵn sàng đóng phạt. Nhưng trong suốt quá trình đó, Ngọc Lan cho biết CSGT đội Rạch Chiếc xử sự rất cứng nhắc, liên tục quay phim cô… Trên trang cá nhân, người đẹp cho rằng lực lượng CSGT đã cung cấp bằng chứng vi phạm thiếu khách quan.

Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của nữ diễn viên nhận được nhiều bình luận trái chiều. Hai luồng ý kiến tranh cãi gay gắt, nhiều người cho rằng người đẹp đã phạm luật mà còn tỏ “thái độ”, lẽ ra cô nên im lặng nộp phạt. Trong khi đó cũng có nhiều người hâm mộ cho rằng theo luật tại Việt Nam thì mức phạt của việc quên giấy phép lái xe và không có giấy phép lái xe khác nhau.

Hồng Nhi
Ảnh: Chụp màn hình