Số phận các em bị dẫn độ đi về đâu ?

0
71

Một đoạn Clip chiều nay cho thấy một đoàn sinh viên trường Polytechnic University bị bắt khuya qua sáng nay bị trói còng tay áp giải lên một đoàn tàu lửa riêng – xung quanh đầy hàng rào kẽm gai cao (!) Đi tàu lửa – nghĩa là điểm đến không phải trong bán đảo HK (!) vì mạng lưới Metro MRT, xe bus hiện đại ở HK không bỏ sót một chỗ nào – mà đi về Đại Lục Trung Quốc (!!) Nếu bị áp giải – thực chất là dẫn độ về Trung Quốc – dù luật dẫn độ đã bị huỷ bỏ bằng biết bao xương máu lớp trẻ Hong Kong – nếu về Đại Lục thì số phận tương laI của những sinh viên đấu tranh vì dân chủ bị bắt này sẽ vô cùng khắc nghiệt và tồi tệ – ko biết có còn thuộc về kiếp người hay ko ?! Quá xót thương mà ko biết cách nào đây !!! Dân Trung Quốc mà chúng còn đánh giết tra tấn đoạ đày ko sống nổi thì dân Hong Kong thì chắc chắn đòn thù sẽ ko hề nhẹ và chắc chắn sẽ rất hiếm có ngày về quê hương Hương Cảng để còn chứng kiến chờ đến ngày Quang Phục được Hong Kong!. 😞

Rõ ràng đặc vụ Lâm Trịnh Nguyệt Nga (林鄭月娥), Carrie Lam Cheng đã được Trung Nam Hải tuyển chọn cài cắm vào HK từ rất nhiều năm trước – và nhất nhất nghe theo chỉ đạo của Tập Cận Bình. Giới trẻ Hong Kong vẫn tin vào dân chủ không cảnh giác mưu sâu kế độc và sự dã man bất chấp đổi trắng thay đen như lật bàn tay của TQ. Lời ông bà xưa nói quả không sai: ‘Tin bạn mất vợ, tin lái mất bò, tin Tàu mất cả giang sơn !’. Trung Quốc muốn và đã đang cai quản HK như một tỉnh của Đại lục, không bao giờ có dân chủ và bầu cử tự do như các bạn trẻ và người dân đang mong muốn, đang đấu tranh. Trump Mỹ có thể sẽ ủng hộ HK từ xa vì điều này điều khác, có bề gì cũng không ân hận và không mất gì cả – nhưng đây sẽ là vết nhơ nhục nhiều thế kỷ tiếp theo của Anh Quốc phớt tỉnh Ăng Lê đã thực sự bỏ rơi đứa con Hong Kong ! Thái tử Charle ký hiệp ước HK với Giang Trạch Dân chắc chắc không thể thanh thản đến cuối đời.

Còn tôi có một nguyện ước duy nhất trong lúc này – nếu có được một phép màu: Tất cả các em bị bắt được thả ra hết và Hong Kong trở lại như xưa !!

Hãy chia sẻ rộng rãi clip này để may ra có thể cứu các em sinh viên đáng thương trên con tàu này có cơ hội có ngày trở về Hong Kong các bạn ơi !

#PrayForHongKong #StandWithHongKong

https://www.facebook.com/nguyenvanphuocfirstnews/videos/2550954511684651/