Lá thư tháng ba

0
6
Gia đình Hùng Gàn.

Tử Đinh Hương

Ngày 13/3/2023 

Trông đợi từng ngày, rốt cuộc trưa nay cũng nhận được thư chồng gửi từ trại 6 Nghệ An. Mừng vì anh vẫn mạnh khỏe, song cũng thấy ngậm ngùi tiếc nuối vì hai lá thư trở lại đây, anh viết có chút ngắn ngủi! Nhưng biết làm sao được vì phía trại họ chỉ cấp có từng đó giấy viết thư, giấy gửi từ ngoài vào tuyệt đối không thể dùng.

Người xưa “mỗi tuần một lần thư”, thế nhưng chúng ta sống ở thời hiện đại này vậy mà cũng chỉ mỗi tháng nhận được một lần thư. Cho nên lại càng thêm trông chờ, quý trọng. 

Đọc thư, em cùng các con rất đỗi vui mừng, nhẹ nhõm khi được biết gần đây, anh của em được khỏe mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó chính là niềm mong ước lớn nhất của mẹ con em trong hoàn cảnh không thể khác được này.

Lá thư tháng ba

Trong thư, anh Hùng có gửi lời cảm ơn chân thành đến các ân nhân, thân hữu của gia đình. Anh còn gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tới em Điển – một người bạn cùng chí hướng mới được ra khỏi nhà tù nhỏ thời gian gần đây.

Một lần nữa, xin được cảm tạ và chia sẻ niềm an ủi lớn lao này cùng cô chú, anh chị. Sự sẻ chia, đồng cảm của cô chú. Anh chị là nguồn động lực hết sức lớn lao đối với anh Hùng, với mẹ con Tử Đinh Hương cũng như những người vợ, người mẹ buộc phải lâm vào hoàn cảnh bất đắc dĩ này!

Mong cho các anh ở nơi đó luôn mạnh khỏe, sáng trí, bền gan!

Mong cho tất cả chúng ta luôn an bình, hạnh phúc và sớm được toại nguyện!…

P/s: Xưa nay, chữ viết của anh Hùng vẫn vô cùng xấu. Hy vọng sẽ không mất quá nhiều thời gian của cô chú, anh chị và các bạn! 

https://www.facebook.com/huong.tudinh.967/posts/pfbid0AD3Z167wXrAjGknWXQ1Cf4pnVRq2Fq1gXnND4Rdq37T9KLTLpZFrZQtnqb4fGAxql