GIẢ THIẾT VỀ Ý CHÍ TẤN CÔNG ĐỒNG TÂM VÀ GIẾT CỤ KÌNH

0
0

Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc tập kích vào Đồng Tâm lúc 4h sáng ngày 9 tháng 1 năm 2020 là một cuộc cuộc thảm sát dã man nhất trong 10 năm trở lại đây của nhà cầm quyền cộng sản. Mục tiêu của cuộc tập kích là Tổ Đồng thuận với hạt nhân là Cụ Lê Đình Kình. Vì vậy, giặc không tấn công ở cánh đồng Sênh là nơi có tranh chấp. Chúng vào thẳng làng Hoành và xộc thẳng vào nhà, vào buồng ngủ của Cụ Kình – người đảng viên 58 năm tuổi đảng, 84 năm tuổi đời. Tiêu diệt cụ Kình, làm tan rã Đồng Tâm thì mới lấy đất nhanh chóng được.

Cánh đồng Sênh

Ai cũng đã biết, năm 2016, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký kết với TGĐ Viettel để bàn giao mặt bằng cho Viettel tại xã Đồng Tâm. Viettel sẽ xây dựng ở đây một nhà máy lắp ráp và sản xuất linh kiện điện tử. Nhiều toán người Trung Quốc đã về đây từ nhiều năm để khảo sát, mà người dân Đồng Tâm đã chứng kiến.

Một mặt bằng để xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử mà đặt ở Đồng Tâm, Mỹ Đức không phải là đắc sách về sự thuận tiện trên tất cả mọi phương diện. Vậy thì tại sao lại là Đồng Tâm?

Chúng ta biết rõ, tại xã Đồng Tâm có một sân bay quân sự là sân bay Miếu Môn. Đây là một sân bay đã có từ thời chiến tranh chống Mỹ, nơi có hầm trong núi để cả chục máy bay chiến đấu, và hiện vẫn còn để tại đây. Sân bay Miếu Môn và sân bay Hòa Lạc cách đó khoảng 30 km đường chim bay là hai sân bay quân sự quan trọng trong thời chiến, và nếu Thủ đô Hà Nội gặp nguy hiểm thì hai sân bay này ngay lập tức phát huy tác dụng mà không có sân bay nào có thể thay thế.
Sẽ ra sao nếu Trung Cộng khống chế và làm chủ sân bay Miếu Môn là lập căn cứ quân sự tại Đồng Tâm?

Sẽ ra sao, nếu như đặt nhà máy ở Đồng Tâm? Sẽ là hàng đoàn xe công ten nơ trùm kín nối đuôi nhau từ cửa khẩu Lào Cai, theo đường cao tốc Lào Cai – Hà Nội kéo về Đồng Tâm. Và sẽ không một ai dám kiểm tra để biết xem bên trong chở những gì. Có thể là súng ống, pháo, tên lửa hoặc những gì khác nữa.

Khi cần khống chế đầu não Hà Nội, từ nhà máy này và sân bay Miếu Môn sẽ khống chế và vô hiệu hóa toàn bộ khu vực Sơn Tây – Ba Vì, bao gồm: Các trường quân sự, các nhà máy quốc phòng, các bệnh viện quân y… Cụ thể: Ngăn cản chuyển quân; Vô hiệu hóa pháo và tên lửa; Cấm vận về vũ khí, đạn dược và ngăn cản cấp cứu…

Sau khi đã khống chế toàn bộ và vô hiệu hóa, thì Ba Đình quy hàng và cởi giáp, tuyên bố nội thuộc Trung Cộng.

Đó là kịch bản tồi tệ nhất, xấu nhất.

Còn có kịch bản khác nữa. Từ Đồng Tâm, chúng sẽ làm rối loạn và tiêu diệt Hà Nội thông qua hệ thống đường nước sông Đà.

Kịch bản 1: Dùng mìn phá vỡ đường ống nước Sông Đà, khiến cho vài vạn dân Hà Nội rối loạn về nước sinh hoạt, gây bức xúc.

Kịch bản 2: Trích ống nước Sông Đà, bơm vào đó 1 trong hai thứ: Hoặc là các loại vi trùng gây bệnh dịch (tả, lỵ, thương hàn…) cho toàn thành phố Hà Nội; Hoặc bơm thuốc độc để giết dân Thủ Đô.

Đây đều là những kịch bản khủng khiếp nếu Trung Cộng nắm được Sân bay Miếu Môn và Đồng Tâm và nếu muốn ra tay bắt Hà Nội quy hàng.

Ai ra lệnh cho Bộ Công An phải diệt bằng được Cụ Kình và bắt gọn, bỏ tù và giết hết những người Đồng Tâm đang giữ đất?