Bí thư Bắc Ninh đề nghị cấm đưa đơn tố cáo lên mạng xã hội

0
2220
trong đấu giá Quyền sử dụng đất không có xảy ra hoặc không thể xảy ra chuyện “19.000 đồng” trong đó được dù diện tích thửa đất có bị số lẻ thì tính theo “bước giá” cũng vẫn sẽ là số chẵn

 

1. Đọc qua bài báo này có thấy một cái gì đó sai sai, viết theo dạng định hướng hoặc có thể năng lực của Phóng viên chẳng hiểu quái gì về đấu giá Quyền sử dụng đất hoặc năng lực cán bộ cơ quan chủ quản của Lào Cai trình độ chuyên môn còn ngu.

Bởi trong đấu giá Quyền sử dụng đất không có xảy ra hoặc không thể xảy ra chuyện “19.000 đồng” trong đó được dù diện tích thửa đất có bị số lẻ thì tính theo “bước giá” cũng vẫn sẽ là số chẵn. Cái này hỏi tư vấn bên các cty tổ chức bán đấu giá tài sản chuyên nghiệp họ sẽ giải thích cặn kẽ mà không mất xu phí nào.

Bạn Lâm Hoài này muốn tìm hiểu liên hệ tôi sẽ giới thiệu cho khá nhiều địa chỉ, còn chưa nói đến việc chính tôi là người bao nhiêu năm trực tiếp phụ trách về công tác đấu giá QSDĐ.

https://docbao.vn/…/quan-chuc-lao-cai-trung-dat-vi…/29/456414

2. Một đất nước toàn chuyện khôi hài, hết lúa, ổi, đỉa, dưa, ớt tỏi đến lợn gà vịt giờ đến Giáo viên cũng phải giải cứu. Chứng tỏ một thực trạng xã hội ngày càng tồi tệ bởi một hệ thống chính trị thối nát, một Chính phủ yếu kém với những quan chức không có tư duy phát triển.

Không chỉ riêng Bộ GDĐT mà còn rất nhiều Bộ ban ngành khác, năng lực thủ lĩnh ngành thì yếu kém trì trệ nhưng lại rất tham quyền cố vị không có lòng tự trọng. Điển hình như Bộ y tế là nơi sát sườn nhất về sức khoẻ của người dân nhưng trong khi đó đã có quá nhiều bê bối hay sự việc xảy ra của ngành nhưng bà Bộ trưởng không hề có ý kiến gì, thay vào đó vẫn chễm trệ ngồi yên vị cái ghế Bộ trưởng. Nếu như người có lòng tự trọng thì đã xin từ chức từ khá lâu rồi chứ không để đến ngày hôm nay vẫn chưa từ chức.

https://laodong.com.vn/…/ts-le-truong-tung-moi-hoc-sinh-dong…

3. Dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông sau bao nhiêu lần đội vốn lên tới 200% với một cái dự án có nguy cơ vỡ trận như BRT bởi có những bàn tay nhem nhuốc tham nhũng và chống lưng nó là Trung quốc thì chuyện đó là quá bình thường không có gì đáng để bàn.

Một dự án xây dựng cầu của Mỹ sang Cu Ba dài tới 145km hết lận 120 triệu usd, còn dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông bằng con chó giãy chết dài tận 13km ngốn mất 886 triệu usd tiền thuế của dân con số 886 rất đẹp và đẹp như thế nào thì người dân ai cũng hiểu.

https://m.vneconomy.vn/…/ray-duong-sat-cat-linh-ha-dong-gi-s…

4. Nếu anh Chiến có ý kiến như vậy tôi thấy cũng đúng, bởi đưa đơn thư tố cáo cán bộ, lãnh đạo có biểu hiện tiêu cực lên mạng xã hội như vậy là bôi nhọ cái đít nồi. Nhằm hạ thấp uy tín các lãnh đạo, nhưng cũng phải thừa nhận một câu nhẹ nhàng là lãnh đạo với cán bộ bây giờ làm gì còn trong trắng nữa đâu mà sợ nhọ nữa, có uy tín quái đâu mà sợ mất.

Hên xui để trước khi Cuốc hội của chị Ngân ban hành luật hoặc Bộ của anh Tuấn ra Nghị định răn đe mấy thằng nghiện FACEBOOK thì tôi mách anh chị em ở Bắc Ninh, ai có nhu cầu tố cáo anh Chiến thì hãy thu thập đầy đủ chứng cứ và tài liệu tố cáo luôn và ngay trước khi kỳ đọc báo, chơi game trong phòng hội nghị kết thúc. Chắc sau đợt này có lẽ chuẩn bị sẽ đến lượt anh Chiến rồi cũng nên nhưng đây là Chiến của Bắc Ninh nhé các bạn chứ không phải anh Chiến – Thanh Hoá.

https://www.baogiaothong.vn/bi-thu-bac-ninh-can-cam-dua-don-…