“CUỘC TỔNG TẤN CÔNG VÀ ĐÀN ÁP ĐẪM MÁU NGƯỜI DÂN VÔ TỘI – MÙA HÈ NĂM MẬU TUẤT, 2018”!

0
15
Hình 1: Anh Huỳnh Tấn Tuyên với chiếc áo ướt đẫm máu sau khi bị CA, AN đánh, cùng với Thầy Thich Vinh Phuoc

 

Thưa quý vị! Cách đây 3 tuần, tôi có viết bài “Chiếc khăn sô cho VN”. Trong bài viết đó, có nói về tội ác của CS giết hại rất nhiều dân lành vô tội ở Huế dưới danh từ mĩ miều, mị dân mà “lịch sử đảng” gọi là: Cuộc tổng tiến công và nổi dậy… mùa Xuân Mậu Thân, năm 1968! Đấy! Chỉ riêng từ “tổng tiến công” đã nói lên bản chất khát máu, bởi, “tổng tiến công” là đã có sự chuẩn bị…, để xâm chiếm một nước khác, mà nước đó được LHQ công nhận – nước VNCH!

Thông tin trên mạng xã hội những ngày qua (10/6/2018 đến nay), hàng loạt cuộc biểu tình của người dân khắp mọi miền đất nước, phản đối hai dự luật ANM và ĐK, đã bị nhà cầm quyền đàn áp tàn bạo, đẫm máu! Họ (nhà cầm quyền) đã dùng đến phi cơ để tải quân cách xa hàng ngàn km cho kịp “giờ” đàn áp! Một việc chưa có tiền lệ trong chuyện cứu giúp người dân gặp nạn bởi thiên – nhân tai khi thủy điện xả lũ, hay chữa cháy, chẳng hạn! Đặc biệt, vào ngày 17/6/2018, hàng loạt cuộc bố ráp, bắt bớ trái phép hàng trăm người dân ở trung tâm Sài Gòn dù chẳng có bất kì cuộc biểu tình nào! Những người bị bắt bị tra khảo bằng những đòn thù, đã được chính những nạn nhân kể lại, khiến chúng ta phải rùng mình, ghê rợn bởi thú tính của những “người chấp pháp”! Lịch sử của nhân dân sẽ khắc ghi: đây chính là “cuộc tổng tấn công và đàn áp đẫm máu của đảng dành cho nhân dân vô tội vào mùa Hè Mậu Tuất, năm 2018”!

– Hình 2: Hoà thượng Thích Không Tánh, Người trụ trì Chùa Liên Tôn(Chùa Liên Trì – Q2), ngôi chùa đã bị nhà cầm quyền đập phá vào tháng 9/2016 và người viết

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên đến buốt xót tâm gan của bất kì ai là người Việt: biến cố tang thương mùa Xuân Mậu Thân năm 1968 và CUỘC TỔNG TẤN CÔNG VÀ ĐÀN ÁP ĐẪM MÁU NGƯỜI DÂN VÔ TỘI – MÙA HÈ NĂM MẬU TUẤT, NĂM 2018 đều là năm Mậu, khác nhau chút xíu “một năm là khỉ, một năm là chó” mà thôi!

Mới đây, Đại Lão Hoà Thượng Thích Quảng Độ – Đệ Ngũ Tăng Thống của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất (GHPGVNTN) đã kêu gọi tất cả Phật tử xuống đường biểu tình vào ngày 24/6/2018 để phản đối hai dự luật đã nói ở trên! Xin được mở ngoặc nói thêm, GHPGVNTN là GHPG không thuộc sự quản lí của đảng. Khác Giáo hội PGVN với hằng hà sư quốc doanh vài chục năm tuổi đảng, loạn ngôn, kích động chia rẻ tôn giáo, hay mê hoặc những con nhang đệ tử nhẹ dạ! Ngược lại, rất nhiều Tăng, Ni của GHPGVNTN đã phải chịu lao tù cộng sản, chùa bị phá, bị sách nhiễu, bị thương tật,… chỉ vì những Tăng, Ni này nói lên chính kiến xuất phát từ lòng yêu nước của mình! Ngài Đệ Tứ Tăng Thống Thích Huyền Quang (đã viên tịch), hay Ngài Thích Quảng Độ đều từng bị nhà cầm quyền bắt tù đày gần 20 năm, chưa tính thời gian bị quản chế!

Hình 3: Thầy Thích Thiên Hiển

Những người dân vô tội bị nhà cầm quyền đàn áp đẫm máu trong “cuộc tổng tấn công và đàn áp dân lành vô tội mùa hè Mậu Tuất”, có thể nói, nạn nhân đầu tiên là anh Huỳnh Tấn Tuyên – một Phật tử, đệ tử của Hoà thượng Thích Vĩnh Phước, một nhà sư của GHPGVNTN. Anh Tấn Tuyên đã cùng nhiều người dân ở Bà Rịa lên SG với tấm băng rôn phản đối hai dự luật ANM, ĐK. Đoàn người của anh đã bị AN liên tục ngăn cản, nhưng với tinh thần thép, một ý chí quả cảm không lùi bước trước cường quyền, anh Tuyên và mọi người đi cùng đã hoà vào dòng người biểu tình trên đường Lê Duẩn – đối diện LSQ Mỹ, khu Nhà thờ Đức Bà, lúc 9h sáng ngày 10/6/2018

Ngay lập tức, anh bị CA sắc phục, AN thường phục tấn công anh bằng những cú võ thuật giết người! Một cú đánh trực diện đã cướp đi ba chiếc răng cửa, xé toạc phần môi trên của anh! Ơn trên giữ gìn cho anh! Khi bị khống chế đưa lên xe bus, anh dùng hết sức lực bình sinh phá toang hai cánh cửa “xe tù”, giúp anh và nhiều nạn nhân khác thoát ra được! Máu của anh và máu của bao nhiêu người dân Việt khác đã hoà vào đất Mẹ để bảo vệ nước non này, trước dã tâm của bọn giặc phương Bắc, và quân bán nước! Thầy Thích Thiên Hiển đi cùng anh Tuyên cũng bị đánh đập trong buổi sáng 10/6/2018!

Tôi hỏi một người anh là võ sư (xin giấu tên), về lực của những cú đấm mà CA đánh người biểu tình, cụ thể là anh Tuyên! Người anh trả lời: những cú đấm của người học võ mà dùng toàn lực như vậy chỉ dành cho kẻ thù mà thôi! Anh còn cho biết thêm: nếu cú đánh đó trúng mũi sẽ dập nát mũi; nếu trúng xương gò má sẽ nứt (bể) xương gò má; nếu trúng mắt sẽ bị mù 1 mắt vĩnh viễn; còn nếu như trúng màng tang có thể chấn thương sọ não! Ôi! Khốn nạn tận cùng! Hèn chi, ngày 17/6/2018, đã có người dân bị bắt giữ trái phép, bị đánh chấn thương sọ não! Tự bao giờ, người dân trở thành kẻ thù của nhà cầm quyền, khi người dân thực thi một trong những quyền Hiến định: biểu tình?!

Một chi tiết không thể không nhắc đến: anh Tấn Tuyên và TT Phúc đều là người con đất Quảng Nam, hai nhà cách nhau tầm 8km! TT Phúc là một trong nhiều quan chức cấp cao hồ hởi phấn khởi với 2 dự luật, mà đó chính là nguyên nhân người dân khắp nơi đồng loạt biểu tình phản đối! Điều này, giúp cho chúng ta nhận thấy rằng, hai người con Quảng Nam kia, ai mới thật sự là tội đồ của dân tộc, thiết nghĩ đã quá rõ ràng! Máu của người dân Việt đã và sẽ tiếp tục phải đổ, nhưng sẽ không làm chùn bước bất kì người Việt nào còn lương tri, yêu tự do, họ sẽ sẵn sàng ngã xuống để bảo vệ từng milimet đất mà tiền nhân, cha ông ta bao đời gìn giữ bằng xương máu! Cho nên, nhà cầm quyền hãy lắng nghe người dân, thay vì tiếp tục “cuộc tổng tấn công và đàn áp đẫm máu người dân vô tội trong mùa Hè Mậu Tuất, năm 2018” này!

Nên nhớ, chúng ta đều là người Việt máu đỏ da vàng! Nên nhớ, chính nghĩa luôn thắng bạo tàn! Chân lí tự ngàn xưa!
P/s:
– Hình 1: Anh Huỳnh Tấn Tuyên với chiếc áo ướt đẫm máu sau khi bị CA, AN đánh, cùng với Thầy Thich Vinh Phuoc

– Hình 2: Hoà thượng Thích Không Tánh, Người trụ trì Chùa Liên Tôn(Chùa Liên Trì – Q2), ngôi chùa đã bị nhà cầm quyền đập phá vào tháng 9/2016 và người viết

– Hình 3: Thầy Thích Thiên Hiển

– Link bài viết Giải khăn sô cho Việt Nam:
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1848852045136316&id=100000346148495

– Link clip anh Tấn Tuyên vẫn hiên ngang cùng đoàn người biểu tình bước tiếp, sau khi anh thoát ra khỏi xe bus, với thương tích đầy máu:

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=641720442837310&id=100009980808560