VỤ “VÒNG HOA NGUYÊN NGỌC VÀ VĂN VIỆT” VIẾNG DƯƠNG TƯỜNG

0
5
Ảnh 1: Tôi từ chỗ bảo người xướng tên các đoàn viếng biết ba chữ viết tắt "BBT" là "Ban biên tập" về lại đoàn viếng. Người cầm vòng hoa (bên phải) không biết là người thật của nhà tang lễ hay là nhân viên an ninh trá hình. Chính anh này khi qua cửa phòng viếng đã đưa vòng hoa đi mất.

Nguyen Pham Xuan

Tối nay nhà nhiếp ảnh Nguyễn Đình Toán mới gửi ảnh chụp tại lễ tang nên tôi đưa lên ngay để mọi người biết rõ hơn sự thể.  

Tôi tiếc anh Toán không chụp kịp cảnh vòng hoa bị bê đi, bị không cho đưa lên trước quan tài như các vòng hoa khác viếng anh Dương Tường. Nhưng trước đó anh đã kịp chụp cảnh vòng hoa được đưa vào viếng.

Ảnh 1: Tôi từ chỗ bảo người xướng tên các đoàn viếng biết ba chữ viết tắt “BBT” là “Ban biên tập” về lại đoàn viếng. Người cầm vòng hoa (bên phải) không biết là người thật của nhà tang lễ hay là nhân viên an ninh trá hình. Chính anh này khi qua cửa phòng viếng đã đưa vòng hoa đi mất.

Ảnh 2: Đoàn viếng khi đã bị lấy mất vòng hoa. NSƯT Lê Chức cầm hương đi trước. Nhà văn Trung Trung Đỉnh nói với nhà thơ Giáng Vân về việc vòng hoa bị mang đi.

Ảnh 2: Đoàn viếng khi đã bị lấy mất vòng hoa. NSƯT Lê Chức cầm hương đi trước. Nhà văn Trung Trung Đỉnh nói với nhà thơ Giáng Vân về việc vòng hoa bị mang đi.

Cảm ơn anh Toán vẫn đã ghi lại được việc đáng xấu hổ này của nhà chức trách. Hy vọng Tân Chủ tịch nước trẻ tuổi mới được Quốc Hội bầu hôm nay, người khi ở cương vị thứ hai trong Đảng đã phát biểu mong muốn đối thoại với những người phản biện, sẽ không để những việc xấu như thế lặp lại, hơn thế, chấm dứt hẳn trò bẩn đó.

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02rxEoRz6L43yyo4LJcveof1M9pgCTkBKNnZrMmcuGDTa7wuPVoXzwwZULF17VDKoml&id=100001402346694