HUỲNH TẤN VIỆT- ÔNG VUA HIỆN ĐẠI CỦA PHÚ YÊN!

  6
  6266

  Thái Văn Đường

   

  Huỳnh Tấn Việt- Sinh ngày 10/ 08/ 1962, tại Xã Hòa Xuân Đông, Đông Hòa, Phú Yên.

  Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020, Việt được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy. Việt có bằng “thạc sĩ Quản lý nhà nước” và “cử nhân Kinh tế”.

  Trước đó Việt từng đảm nhiệm Bí thư Tỉnh đoàn, Giám đốc Sở Công nghiệp, Bí thư Huyện ủy Tuy An, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy.

  Hiện Việt đang giữ chức Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên.

  Theo thông tin từ Wikipedia thì lý lịch, bằng cấp của Việt thật sáng sủa, còn thực tế Việt có đi học ngày nào không hay tính thật giả của bằng cấp thì chỉ có Chúa mới biết????. Chỉ cần hơn 15 năm, từ năm 2000 chỉ là thằng Bí thư Đoàn, Việt bây giờ đã là một ông Vua của Phú Yên không thua không kém.
  * Một số vụ án mới nhất của Việt tại Phú Yên:

  o Phá trắng 116 ha rừng phòng hộ ven biển tại xã An Phú, TP Tuy Hòa để làm sân golf khi chưa trình hồ sơ lên Thủ tướng để xin chuyển mục đích sử dụng đất, chưa làm thủ tục giao đất, chưa phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường, chủ đầu tư cũng chưa làm thủ tục xin thuê đất,…mọi việc rốt ráo như vậy theo Việt là do: Nhà đầu tư ….hối thúc!

  o Xóa sạch hơn 377 ha rừng phòng hộ đầu nguồn tại Xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh, Phú Yên để nuôi bò khi chưa có phương án trồng rừng thay thế và bất chấp lệnh “đóng của rừng” của Thủ Tướng. Và tất nhiên, trong dự án này có phần hùn không nhỏ của Huỳnh Tấn Nam- anh ruột của Việt.

  o Không chỉ có sân golf, nuôi bò,…Việt còn dành hơn 1000 ha rừng Phú Yên cho hơn 20 dự án lớn nhỏ khác nữa, như: Thủy điện, trường đua ngựa, nhà máy lọc dầu,…

  Tổng Giám đốc Cty Dược Phú Yên (PYMEPHARCO) Huỳnh Tấn Nam và Huỳnh Thị Hòa (Chủ Công ty Xây dựng Hiệp Hòa) là anh và chị gái của Huỳnh Tấn Việt bao thầu hầu như toàn bộ các dự án lớn nhỏ của tỉnh, cấm các công ty khác bén mảng. Hiện Giám đốc Cty Hiệp Hòa là Nguyễn Huỳnh Vĩnh Huy (con trai Sáu Đặng và Huỳnh Thị Hòa).

  Vợ của Việt là Huỳnh Thị Khiết – Tổng Giám đốc Cty CP An Hưng chuyên về may mặc có khu liên hợp sản xuất rộng hơn 50,000m2 ở Tp Tuy Hòa và 3 dây chuyền ở HCM.

  Còn 1 tin vui cho Việt nữa: Hoàng Văn Trà (Chủ tịch Tỉnh Phú Yên) là người Nghệ An và chỉ là một cán bộ tăng cường của TW, nên có thể không lâu nữa Trà sẽ được rút hoặc bị tống đi nơi khác. Tương lai sáng lạng cho Việt khi sự thống trị ở Tỉnh càng được củng cố.

  P/S: Xem hình 1: Đây có thể được xem là 1 dinh thự mới nhất của Việt, tính đến thời điểm này (T6/2017) thì nó chỉ đang trong quá trình xây dựng. Địa chỉ ở 379 Nguyễn Huệ- TP Tuy Hòa (giao với Đại Lộ Hùng Vương, sát bên khách sạn KaYa là của công ty Hiệp Hòa- Chị ruột của Việt).

  – Hình 02: Việt và Trà (Bí thư và Chủ Tịch Phú Yên)
  – Hình 03: Huỳnh Tấn Nam- anh ruột của Việt.

  Lê Phú Yên

  Vậy mà Việt chẳng sao nhưng người viết bài báo này và tờ báo này thì hãy coi chừng!

  Hãy hỏi bạn học cùng lớp với Việt như Nguyễn tấn Nghị thì hiểu rõ sự học của “cử nhân kinh tế”này.Buồn cho Phú Yên

  Vợ là giám đốc công ty cổ phần lớn ở phú yên đó mấy b, phụ nữ mà giỏi lắm

  quan chuc luong bao nhieu ma xay biet thu, nguoi nha mo cong ty ge gom vay??? tien o dau ra???? chi kho than cho dan ngheo cay mai…????