HÃY GIÚP HONG KONG THEO CÁCH CỦA CHÚNG TA

0
251
Nhà xuất bản Tự Do – Liberal Publishing House

Gửi các bạn đọc yêu quý của NXB Tự Do,

Từ 8h tối qua, 17/11/2019, thế giới yêu tự do đã có một đêm dài nghẹt thở cùng các sinh viên Hong Kong. Những giọt nước mắt, những lời động viên đầy yêu thương đã được gửi đến những bạn trẻ tuyến đầu Hong Kong. Nhưng sự thực khá cay đắng là chúng ta đang cùng bất lực chứng kiến một Hong Kong ngoan cường, đoàn kết trong tuyệt vọng.

Câu chuyện về Hong Kong vẫn chưa chấm dứt, cuộc đấu sinh tử vẫn còn là chặng đường dài trước mặt. Chàng David Hong Kong nhỏ bé nhưng kiêu hùng đang đơn độc trước gã Goliath to xác và tàn bạo. Dù vô cùng gan dạ và sáng tạo, nhưng sức lực nhỏ bé của họ dường như khó có thể chiến thắng trước hung tàn. Những lời kêu gọi từ Hong Kong có sức lay động đến xé lòng những ai yêu chuộng hòa bình.

“Người Hong Kong đang ở tiền tuyến của trận chiến giữa thế giới tự do và chế độ chuyên chế cộng sản. Tuy nhiên, phần còn lại của thế giới chỉ ngồi thư giãn, xem và không làm gì ngoài việc ăn bắp nổ.

Khi bạn thấy thông báo này, xin vui lòng chia sẻ. Đừng để những người trẻ tuổi chúng tôi chiến đấu một mình”.

ĐỪNG ĐỂ HỌ PHẢI CHIẾN ĐẤU MỘT MÌNH, ĐỪNG ĐỂ HONG KONG PHẢI ĐƠN ĐỘC!

Nếu bạn yêu Hong Kong, nếu bạn yêu chuộng tự do và dân chủ, bạn có thể làm nhiều hơn cho Hong Kong ngoài việc khóc than và thương xót. Hãy bày tỏ tình yêu và sự kính trọng của bạn đối với Hong Kong, hãy bày tỏ sự phẫn nộ của bạn dành cho Chinazi và hắc cảnh. Bạn có thể làm một bài thơ (hay một chùm thơ), viết một bài diễn tả cảm xúc của bạn để thúc hối thế giới phải lên tiếng, phải hành động cho Hong Kong. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chụp một tấm hình thật đẹp nhằm truyền tải những thông điệp thể hiện cảm xúc của bạn. Với một tấm hình, bạn có thể tự do sáng tạo, tự do thể hiện tình cảm một cách đa dạng và phong phú. Thậm chí bạn có thể tự tay thiết kế một tấm thiệp (bưu thiếp) với nội dung hoặc thông điệp liên quan đến Hong Kong 2019 và cuộc chiến vì tự do của người dân nơi đây, rồi chụp hình tấm thiệp lại và gửi cho chúng tôi.

Hãy gửi cho chúng tôi những sáng tác của bạn, chúng tôi sẽ tập hợp chúng trong một ấn phẩm đặc biệt với tựa đề: HONG KONG – MÁU VÀ TÌNH YÊU.

Cuốn sách này sẽ được xuất bản song ngữ Anh – Việt và sẽ được gửi đến Hong Kong để bày tỏ tình đoàn kết của người Việt yêu tự do với nhân dân Hong Kong.

Cuốn sách cũng sẽ được gửi tới chính giới Trung Hoa đại lục để thể hiện sự phẫn nộ của chúng ta với sự tàn bạo của Trung cộng – Chinazi.

Cuốn sách cũng sẽ được gửi tới chính phủ và quốc hội của các cường quốc Mỹ, Anh, Đức… nhằm vận động, thúc đẩy thế giới có những hành động thiết thực để bảo vệ Hong Kong, bảo vệ nền dân chủ đang bị chà đạp thô bạo bởi bàn tay bạo chúa.

Vẫn có nhiều cách để chúng ta “làm một điều gì đó” giúp Hong Kong, thay vì ngồi chứng kiến trong bất lực, xót thương và tuyệt vọng. Và một trong các cách đó là hãy cùng nhau viết nên cuốn sách “Hong Kong – Máu và tình yêu” này.

Liên lạc với chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn (inbox) vào fanpage Nhà xuất bản Tự Do, hoặc gửi email về nhaxuatbantudo@gmail.com

HONG KONG KHÔNG THỂ BỊ DÌM TRONG BIỂN MÁU!

TƯƠNG LAI DÂN CHỦ Ở HONG KONG CHÍNH LÀ TƯƠNG LAI DÂN CHỦ CHO VIỆT NAM!

https://nhaxuatbantudo.com/diem-sach-bao/