Điều tra Công ty TNHH VinFast Auto – VFS

0
19

Robbins Geller

I Rudman & Dowd LIP

Robbins Geller Rudman & Dowd LLP công bố cuộc điều tra về khả năng vi phạm luật chứng khoán liên bang Hoa Kỳ liên quan đến VinFast Auto Ltd. (NASDAQ: VFS; VFSWW) tập trung vào việc liệu VinFast và một số giám đốc điều hành hàng đầu của công ty có đưa ra những tuyên bố sai trái và/hoặc gây hiểu nhầm và/hoặc thất bại hay không tiết lộ thông tin quan trọng cho nhà đầu tư (“VinFast Invest”).

Nếu bạn có thông tin có thể hỗ trợ Cuộc điều tra của VinFast hoặc nếu bạn là nhà đầu tư VinFast bị thua lỗ và muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể cung cấp thông tin của mình theo biểu mẫu trên trang này. Bạn cũng có thể liên hệ với luật sư J.C. Sanchez của Robbins Geller bằng cách gọi tới số 800/449-4900 hoặc qua e-mail tại jsanchez@rgrdlaw.com.

CÔNG TY: VinFast Auto Ltd. – một nhà sản xuất ô tô kinh doanh tại Việt Nam và Hoa Kỳ – trước đây hoạt động dưới hình thức công ty kiểm tra trống, còn được gọi là công ty mua lại có mục đích đặc biệt (“SPAC”). Vào ngày 14 tháng 8 năm 2023, VinFast thông báo đã hoàn tất việc hợp nhất kinh doanh với Black Spade Acquisition Co. Cổ phiếu phổ thông và chứng quyền của VinFast được giao dịch trên Nasdaq Stock Market LLC với mã chứng khoán lần lượt là “VFS” và “VFSWW”.

ĐIỀU TRA: Kể từ khi công bố hoàn tất việc hợp nhất kinh doanh, cổ phiếu phổ thông của VinFast đã được giao dịch ở mức cao tới 82,35 USD một cổ phiếu. Tính đến thời điểm đóng cửa ngày 15 tháng 11 năm 2023, cổ phiếu phổ thông của VinFast được giao dịch ở mức 6,17 USD/cổ phiếu, giảm hơn 92%.

Robbins Geller đã thành lập Lực lượng đặc nhiệm SPAC chuyên trách để bảo vệ các nhà đầu tư trong các công ty séc trắng và tìm cách khắc phục những hành vi sai trái của công ty. Bao gồm các luật sư, điều tra viên và kế toán pháp y có kinh nghiệm, Lực lượng đặc nhiệm SPAC chuyên truy tìm và truy tố gian lận thay mặt cho các nhà đầu tư SPAC bị thương. Sự gia tăng tài trợ bằng séc trắng gây ra những rủi ro đặc biệt cho các nhà đầu tư. Lực lượng đặc nhiệm SPAC của Robbins Geller đại diện cho đội tiên phong đảm bảo tính liêm chính, trung thực và công bằng trong lĩnh vực đầu tư đang phát triển nhanh chóng này. Vui lòng truy cập trang sau để biết thêm thông tin:

https://www.rgrdlaw.com/services-litigation-securities-fraud.html

GIỚI THIỆU VỀ ROBBINS GELLER RUDMAN & DOWD LLP: Robbins Geller Rudman & Dowd LLP là một trong những công ty khởi kiện tập thể phức tạp hàng đầu thế giới đại diện cho nguyên đơn trong các vụ gian lận chứng khoán. Công ty được xếp hạng số 1 trong Báo cáo Top 50 Dịch vụ Hành động Cấp Chứng khoán ISS gần đây nhất về việc thu hồi hơn 1,75 tỷ USD cho các nhà đầu tư vào năm 2022 – năm thứ ba liên tiếp Robbins Geller đứng đầu danh sách. Và chỉ trong ba năm đó, Robbins Geller đã thu hồi được gần 5,3 tỷ USD cho các nhà đầu tư, nhiều hơn gấp đôi số tiền mà công ty của các nguyên đơn khác thu hồi được. Với 200 luật sư tại 10 văn phòng, Robbins Geller là một trong những công ty dành cho nguyên đơn lớn nhất trên thế giới và các luật sư của Công ty đã thu hồi được nhiều khoản thu hồi vụ kiện tập thể về chứng khoán lớn nhất trong lịch sử, bao gồm vụ thu hồi vụ kiện tập thể về chứng khoán lớn nhất từ trước đến nay – 7,2 tỷ USD – trong Về Enron Corp. Sec. Litig.

Nguồn : https://www.rgrdlaw.com/cases-vinfast-auto-ltd-investigation-vfs.html