Quỹ Tưởng Niệm Những Nạn Nhân Của Cộng Sản (Victim of Communism Memorial Foundation

0
982

Ở quê mình, một đất nước “tự do”. Cứ thử lên mạng ra rả hay ra đường oang oang “đậu mẹ, đất nước này không có tự do” với một “đám đông” do mình tụ tập lại từ 5 người trở lên coi. Bảo đảm lập tức sau đó “tự do” chỉ còn mà một điều lãng mạn kiểu như tình yêu vậy. ?

Ở quê mình, một đất nước luôn khẳng định sự hiện hữu của quyền tự do ngôn luận. Song, nếu lên mạng hay oang oang bất cứ đâu rằng “theo tui đất nước này không có quyền tự do ngôn luận, thí dụ như chê lãnh đạo, phê bình các chánh sách, thể hiện thái độ quan điểm về các vấn đề xã hội…” lập tức được mời lên phường làm việc để “làm rõ động cơ của việc phát ngôn như vậy”. Ơ kìa ?

Ở quê mình, chỉ có một điều bạn nhận định mà sẽ luôn luôn đúng và hiện thực luôn được chứng thực cho lời bạn nói một cách nhanh chóng. Đó là “lũ dư luận viên rất ngu và mất dạy”. Chúng sẽ lập tức cho bạn thấy chúng ngu và mất dạy như thế nào liền. Hí hí ?

Còn “bảng vàng” này của Kong được trưng ở Times Square ở New York hồi cuối năm 2016 bởi ) về thành tích giết người của các nước Cộng Sản trong vòng 1 thế kỷ. mà tới giờ khi tấm hình lan truyền trên mạng thì dư luận viên kêu “lũ phản động” photoshop. Nè, cho coi toàn cảnh photoshop nè ?. Ủa mà thường thường thấy được báo danh trên đại lộ nước ngoài đồ là hãnh diện dân tộc ghê lắm mà lần này được nêu danh hẳn hòi lại cứ đổ cho photoshop. Ơ kìa ?

Làng mình đừng chửi dư luận viên. Căn bản là hầu hết đảng viên đang làm việc tại các cơ quan công quyền hổng được xuất ra ngoài. À, ý là hổng được đi nước ngoài á. Hông tin, hỏi ai nhà có người làm công an đồ thử đi. Cho nên, thôi cũng tội.

Mà dư luận viên theo định nghĩa không chỉ là những người dân đơn thuần có tư tưởng sùng nông cụ, mê búa liềm mà còn là lực lượng được đào tạo chỉ để tuyên truyền, đánh phá gây ra các cuộc bàn phím chiến trên mạng, hạ bệ các nhân vật hay phủ nhận các thông tin bất lợi cho chánh quyền và được trả lương bởi chánh phủ. Trò này học của nước “bạn” 16 chữ vàng.

À, mới học được từ vựng tiếng Mỹ mới đúng hơn government internet commentator nè

Dư luận viên = 50 cents public troller = 50 cents commentator

Cái từ này mới liên quan tới khai sanh của cái nghề dư luận viên mà hay được giang cư mận gọi trại ra nghe thân thương hơn là “dư lợn viên” nè. Nghề “cao quý” và lãnh lương “sang” nổi tiếng Thế Giới luôn. Hihi

-Ubee Crazee-
#COMMUNISMKILLS