Nhà tiên tri Anh: Năm 2017 Kim Jong-un bị lật đổ, Triều Tiên thống nhất

0
0

Một nhà tiên tri người Anh dự báo, năm 2017 sẽ là năm khó khăn, đầy lo lắng. Trong đó, ông dự đoán Kim Jong-un bị lật đổ, bán đảo Triều Tiên trở thành một quốc gia thống nhất.

Gần đây, do tình hình căng thẳng ở bán đảo Triều Tiên, lời tiên tri này lại một lần nữa được thảo luận nóng bỏng.

Ông Craig Hamilton-Parker 62 tuổi, là nhà tiên tri đến từ Southampton, Anh quốc. Mỗi năm, nhà tiên tri này thường công bố các dự báo của mình trên trang web psychics.co.uk.

Trong năm 2016, ông Parker đã đưa ra một số dự đoán, và đều đã trở thành sự thật.

Ví như, ông đã tiên đoán đúng về chiến thắng của Donald Trump trong bầu cử tổng thống Mỹ, Anh rời khỏi EU và cựu Thủ tướng Anh David Cameron từ chức.

Ông cũng dự báo cuộc tấn công khủng bố sẽ xảy ra tại các trung tâm mua sắm và khu nghỉ mát, cùng với đó là vụ tấn công bằng súng tại một phòng trưng bày nghệ thuật.

Đối với năm 2017, nhà tiên tri nói rằng vào đầu năm 2017 sẽ là một diễn biến khá tồi tệ, và đây là một năm khủng hoảng. Đồng thời ông đã đưa ra một số dự đoán.

Nhìn nhận từ tình hình hiện nay của Triều Tiên, có thể thấy lời tiên tri trên dường như đang được kiểm chứng. Để đối phó với mối đe dọa hạt nhân của Bắc Triều Tiên, nước Mỹ đã triển khai tàu sân bay tấn công trong vùng biển của bán đảo Triều Tiên, đồng thời rầm rộ diễn tập quân sự.

Ông Kim Jong-un hiện cũng đã cho sơ tán 600.000 người dân tại Bình Nhưỡng. Tình hình hiện tại đang hết sức căng thẳng và khó lường, cả thế giới đang theo dõi hành động tiếp theo của Mỹ và Triều Tiên. Trong khi đó, lời tiên tri của ông Parker cũng được thảo luận sôi nổi. Có nhiều người cho rằng lời tiên tri đó rất có thể sẽ trở thành sự thậtDưới đây là những dự báo đầy sóng gió của ông Parker cho năm nay:

Đan Mạch và Ý rời khỏi EU, đồng Euro sụp đổ.
Bà Hillary Clinton sẽ rời khỏi chính trường sau khi một loạt tài liệu được công bố.
Một cuộc tấn công bằng thuốc độc hoặc khủng bố sinh học sẽ xảy ra tại trường học ở châu Âu.
Bắc Hàn và Nam Hàn sẽ thống nhất khi Kim Jong Un bị lật đổ.
Một dịch cúm chết người sẽ lan rộng trên toàn thế giới.
Núi lửa ở Iceland phun trào, hạn hán ở Mỹ và lũ lụt ở châu Âu.
Sự phân chia chính trị ở Mỹ giữa phía Đông và phía Tây với các cuộc bạo động và tội phạm sử dụng súng tăng vọt.
Một đám cháy lớn tại Tòa nhà Quốc hội Anh do bảo trì không tốt chứ không phải do khủng bố tấn công.
Một sinh vật khổng lồ cổ đại giống bạch tuộc đóng băng sẽ được phát hiện ở Ai Cập.
Xảy ra vụ ám sát và bắt cóc nhằm vào Giáo hoàng tại Vatican. Các lính gác Thụy Sĩ bị giết.
Nhà tiên tri người Anh cũng nói thêm: “Tôi cảm thấy năm 2017 và 2018 là năm mà những điều kỳ diệu thần thánh sẽ được tiết lộ cho cả thế giới, và cuối cùng nó sẽ phá vỡ ách thống trị của thời kỳ chủ nghĩa duy vật”.

Bảo An, theo NTDTV