Nghệ An đem xe thùng với đội quân hùng hậu mấy trăm công an được trang bị tận răng đến bao vây Văn Thai

0
1046
Thao Teresa
2 Tháng 6 lúc 7:19 ·

Tối hôm qua Cha Thục cho biết là giới chức Nghệ An nói đem xe thùng với đội quân hùng hậu mấy trăm công an an ninh được trang bị tận răng để “bảo vệ an toàn cho người dân và hợp tác với công an huyện giữ tật tự” (nguyên văn hết trích). Chả nhẽ nó lại bảo bọn tao cho quân đến để đàn áp chúng mày à?
Vậy giờ này là giờ nào? Thế kỷ này là thế kỷ nào mà còn ai tin vào những lời của Cs. Ngay tối hôm trước chúng đánh đập đã man, xông vào tận nhà đập phá tan tành của người ta giờ nói giọng đạo đức hỏi ai tin? Nhớ sự kiện 14/02 đẫm máu tại Song Ngọc , ngay cả với cha Thục mặc dù trước đó vài phút chúng cho người đánh Cha chảy máu miệng nhưng sau lại mời ra “chỗ đất trống kia để làm việc…”
Thử hỏi tối qua nếu truyền thông không đồng loạt đưa tin tình hình căng thẳng tại Song Ngọc , không có những hình ảnh công an sắc phục bao vây Văn Thai thì trong đêm tối ai biết chúng sẽ giở những trò gì? Chúng đã và đang dùng luật rừng với bà con Song Ngọc thì có ai đảm bảo rằng đúng là chúng đem quân để giữ trật tự không? Ngay từ chiều chúng đã cho người đi dọa dân tại Giáo Họ Văn Trường – Xã Quỳnh Thọ cũng thuộc GX Song Ngọc (tin này bây giờ tôi mới dám nói vì sợ người dân hoang hoang mang)

Bản thân tôi vẫn liên lạc trực tiếp với Cha Thục cùng với một số các bạn trẻ dũng cảm đã chụp và lấy tin từ hiện trường.

Thông tin thì phải chính xác . Có xe thùng với hàng trăm an ninh đủ loại được trang bị tận răng đã kéo tới Văn Thai thì đăng như vậy. Chả nhẽ đợi chúng nó tắm máu dân thì mới đăng ?
Còn bạn nào muốn tin là chúng đến để bảo vệ dân thì cứ tin. Còn tôi, tôi không bao giờ tin những lời của bọn Cs .

Ảnh: tối qua 01/06 chỗ ngã 3 Cây xăng Hoàn Ngà của Xã Sơn Hải .